ม่านบังแดดรถยนต์กันแสงแดดทำร้ายภายในรถคุณเมื่อต้องจอดรถตากแดดในตอนกลางวัน เหมาะสำหรับนำไปแจกเพื่อทำการตลาดสำหรับองค์กรต่าง ๆ เพราะสามารถพิมพ์โลโก้บริษัทได้เต็มผืน ใส่ข้อมูลบริษัทได้เยอะเห็นได้โดดเด่นเป็นป้ายประชาสัมพันธ์ให้บริษัทไปในตัว มีหลายแบบให้เลือกทั้งม่านบังแดดด้านข้างรถยนต์ และแบบเต็มบานหน้ากระจกรถยนต์ พิมพ์ออฟเซ็ตสีหลากหลายเหมือนจริง มีเนื้อผ้าให้เลือกทั้งแบบผ้า Tyvek-Dupont และผ้าซิลเวอร์โค้ทสะท้อนรังสียูวียอดเยี่ยม งานตัดเย็บสวยเนี๊ยบ ผลิตเริ่มต้นขั้นต่ำแค่ 500 ชิ้น เริ่มต้นที่ราคา 50 บาทต่อชิ้น พร้อมขนส่งทั่วประเทศ ผลิตในประเทศไทยระยะเวลาการผลิตไม่เกิน 30 วัน

ประเภทของม่านบังแดด

ม่านกันแดดมีขอบขยาย

ม่านบังแดดด้านหน้าขยายขอบ

ม่านบังแดดไม่มีขอบขยาย

ม่านบังแดดด้านหน้าไม่มีขอบ

ม่านบังแดดด้านข้าง

ม่านบังแดดด้านข้าง

เนื้อผ้า

ผ้าไทเวคดูปองท์ (TYVEK DUPONT)

ลักษณะเหมือนกระดาษ โดดเด่นเรื่องน้ำหนักผ้าที่เบา และสามารถพิมพ์ลวดลายได้สวยงามสีสด ผ้าเหนียวฉีดขาดยาก กันน้ำซึมได้ดี ป้องกันแสงแดดได้พอประมาณ ตัวเนื้อผ้าเป็นวัสดุชนิดไม่เป็นมลภาวะต่อโลกสามารถนำไปรีไซเคิล เป็นผ้าลิขสิทธิ์ของดูปองค์ มีราคาค่อนข้างสูง

ผ้าซิลเวอร์โค้ท (Silver Coat)

เป็นผ้าที่ถูกเคลือบด้วยสารพิเศษมีสีเงิน คุณสมบัติหลักคือการสะท้อนรังสียูวี ทำให้เนื้อผ้าสามารถกันความร้อนได้ดีเยี่ยม เป็นผ้าชนิดเดียวกับผ้าที่ใช้ทำร่ม ตัวผ้ามีน้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี เป็นผ้ายอดนิยมสำหรับทำม่านบังแดดรถยนต์ แต่ข้อเสียคือสีสกรีนโลโก้จะดร็อป

การสกรีนโลโก้

สีoffset

สกรีนแบบออฟเซ็ต

สามารถพิมพ์ได้หลากหลายสี ทำสีไล่เฉดได้ สีที่ได้มาเป็นสีสวยสด เหมาะสำหรับพิมพ์ลงผ้าไทเวคดูปองท์ ใช้ได้กับลายพิมพ์ที่มีความซับซ้อนสูง

สีตาย

สกรีนสีตาย (Silkscreen)

เป็นการสกรีนทีละสีทับกันลงไปทีละชั้น ไล่เฉดสีไม่ได้ แต่สีที่สกรีนจะมีความคงทนสีสดสวย เหมาะสำหรับใช้สกรีนลงบนผ้าซิลเวอร์โค้ท และลายไม่ซับซ้อน

รูปแบบการสกรีน

โลโก้เหมือนกันทั้งสองฝั่ง

สกรีน
สกรีน

โลโก้สองฝั่งไม่เหมือนกัน

แบบถุงบรรจุ

1.บรรจุถุงพลาสติก OPP 

ม่านบังแดดรถยนต์ถูกบรรจุชิ้นต่อชิ้นด้วยพลาสติก OPP มีความเหนียว ป้องกันสิ่งสกปรกเมื่อยังไม่ได้ใช้งาน เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องนำไปเก็บสต็อกรอแจก เป็นถุงแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

2.บรรจุถุงผ้า

ถุงผ้าทำจากผ้าตัวของม่านบังแดดเอง สามารถสกรีนโลโก้บนถุงเพิ่มได้อีก 2 สี ใช้เพื่อเป็นถุงเก็บม่านบังแดดเมื่อไม่ได้ใช้งาน เพิ่มความดูดีให้สินค้า ถุงแบบนี้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเล็กน้อย มีบรรจุถุง OPP ชั้นนอกอีกชั้น

ซองผ้า

ขั้นตอนการสั่งซื้อ

1.ส่งโลโก้เพื่อทำแบบ (ไฟล์ AI, PSD)

2.เลือกเนื้อผ้า/แบบม่านบังแดด/เลือกถุงบรรจุ

3.ดูแบบทางคอมพิวเตอร์เพื่ออนุมัติแบบที่ต้องการ

>> ผลิตขั้นต่ำ 500 ชิ้น <<

ราคาเริ่มต้น 50 บาทต่อชิ้น

ติดต่อเรา

โทร