🐯 รูปงานจากลูกค้า

สินค้าพรีเมี่ยม กับความประทับใจของลูกค้าที่มั่นใจในตัวเรา

สินค้าพรีเมี่ยมกลายเป็นตัวเลือกที่ลูกค้าหลาย ๆ คนเลือกที่จะนำมาทำเป็นของแจก เพื่อเป็นการตอบแทนให้ผู้ที่ใช้สินค้าหรือบริการ ทำให้เกิดความประทับใจต่อตัวองค์กรเพิ่มมากขึ้น หรืออาจจะสั่งทำเพื่อแจกให้แก่คนในองค์กรของตัวเอง ทำให้เกิดความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และยังเป็นส่วนที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรให้ดูดีขึ้นได้อีกด้วย จึงจำเป็นต้องเลือกของพรีเมี่ยมที่ทั้งดีและมีประโยชน์ ซึ่งในจุดนี้ ทางเรานั้นถือว่าเป็นผู้ให้บริการที่มีประสบการณ์เป็นอย่างมาก จึงมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่อง และได้รับความประทับใจกลับไปไม่น้อยเลยทีเดียว

ตัวอย่างสินค้าพรีเมี่ยมที่เป็นงานของลูกค้า

  1. เสื้อแจ็คเก็ต ของพรีเมี่ยมที่หลาย ๆ องค์กรเลือกใช้เพื่อแสดงความเป็นตัวเองให้กับคนภายนอกได้รู้ ส่วนใหญ่แล้วมักจะสั่งทำขึ้นเพื่อให้คนในองค์กรใส่กันเองภายใน ทำให้ภาพรวมขององค์กรดูมีความเป็นทีมเดียวกัน คุณสามารถเลือกได้ว่าจะทำเหมือนกันทั้งองค์กร หรือจะออกแบบให้แต่ละทีมงานหรือแต่ละแผนกมีความแตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังสามารถสั่งทำเป็นรูปแบบเฉพาะงานสำคัญ ๆ ได้อีกด้วย
  2. ถุงผ้า แม้จะดูเป็นของธรรมดา ๆ แต่ก็สามารถกลายเป็นสินค้าพรีเมี่ยมได้ถ้ามีการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และมีการออกแบบลวดลายที่เหมาะสม แถมถุงผ้ายังเป็นสิ่งของที่สามารถใช้งานได้ทุกวัน ทุกโอกาส ราคาก็ไม่สูงมาก จึงเป็นของแจกที่ทั้งผู้ให้และผู้รับชื่นชอบ
  3. หมวก หรือหมวกแก็ป ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าพรีเมี่ยมที่ลูกค้าให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะหมวกถือว่าเป็นเครื่องประดับหรือเครื่องแต่งตัวที่ค่อนข้างเด่น เมื่อใส่หมวกก็จะทำให้เห็นว่าที่ตัวหมวกนั้นมีโลโก้หรือชื่อขององค์กรใดอยู่ ถึงเป็นช่องทางการประชาสัมพันธ์ที่ดีมาก ๆ อีกทางหนึ่ง
  4. ผ้ากันเปื้อน ของพรีเมี่ยมที่ถูกใจเหล่าพ่อค้าแม่ค้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะถ้าองค์กรของคุณมีสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับอาหาร การเลือกใช้ผ้ากันเปื้อนที่สกรีลายเป็นโลโก้หรือชื่อก็จะทำให้สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้น แถมยังเป็นของแจกที่เหมาะสมกับสินค้าของคุณเป็นอย่างมาก
  5. ร่ม เป็นเป็นหนึ่งสินค้าพรีเมี่ยมที่มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นสิ่งของที่ใช้งานได้จริง แถมร่มของเรายังมีให้เลือกทั้งแบบพับและแบบร่มตอนเดียว ประกอบกับการใช้สินค้าที่มีคุณภาพ วัสดุที่นำมาผลิตมีความทนทาน เมื่อนำไปใช้งานก็สามารถใช้ได้นาน จึงทำให้ลูกค้าประทับใจเป็นอย่างมาก

         ทางเรานั้นให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัสดุที่จะนำมาทำเป็นสินค้าอย่างมาก และพยายามที่จะทำให้สินค้าทุกชิ้นที่ถึงมือลูกค้าเป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับตัวองค์กรของของลูกค้า และหวังว่าจะสร้างความประทับใจจนทำให้ทุกท่านเลือกที่จะกลับมาใช้บริการของพวกเราอีก