3 ขวดพรีเมี่ยม ของแจกสุดปัง ที่ใช้งานได้จริง

กระแสรักษ์โลก การรณรงค์ให้ทุกคนช่วยกันลดใช้พลาสติกก็เป็นอีกหนึ่งความพยายามที่หลายคนช่วยกันทำมาอย่างต่อเนื่อง เพราะปัญหาขยะพลาสติกนั้นเป็นเรื่องที่รุนแรงมาก จึงจำเป็นต้องให้ทุกคนร่วมด้วยช่วยกันคนละไม้คนละมือแก้ปัญหานี้ หนึ่งในวิธีที่ได้รับความนิยมก็คือการลด ละ เลิกใช้ผลิตภัณฑ์และสิ่งของที่ทำมาจากพลาสติก และเปลี่ยนมาใช้สิ่งของอื่นทดแทน เพราะการใช้พลาสติกอย่างเช่นถุงพลาสติก ขวดน้ำพลาสติก แก้วน้ำพลาสติก จะเป็นการใช้แบบครั้งเดียวจบ เมื่อเลิกใช้แล้วก็ทิ้งไป

แต่การทิ้งพลาสติกมันไม่จบลงแค่การเป็นขยะ เพราะถ้าไม่มีการนำไปจัดการที่ดีพอ เมื่อขยะพลาสติกเหล่านี้หลุดสู่ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ก็จะกลายเป็นสิ่งที่ไปทำลายแถมยังย่อยสลายได้ยากอีกด้วย ดังนั้น จึงมีหลาย ๆ หน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ เลือกที่จะทำของแจกเป็นข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ ที่สามารถนำมาให้แทนพลาสติกเหล่านี้ได้ และยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดูดีได้อีกด้วย

ลดการใช้พลาสติกด้วยขวดพรีเมี่ยม

         อย่างที่ได้บอกไปแล้วว่ามีหลายองค์กรเลือกใช้สิ่งของที่สามารถลดการใช้พลาสติกลงได้นำมาทำเป็นของแจกเพื่อเป็นตัวแทนของตัวเอง ซึ่งของแจกเหล่านี้ก็เป็นของที่ทำเพื่อแจกทั้งพนักงานภายในและลูกค้าภายนอก ดังนั้น จึงต้องมีการระดมความคิดเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดให้ตอบโจทย์และตรงกับตัวตนของตัวเองมากที่สุด หนึ่งในสิ่งที่มักจะมีการเลือกมาทำเป็นของแจกก็คือขวดน้ำนั่นเอง แต่ถ้าเป็นขวดน้ำแบบธรรมดาก็ดูจะไม่ค่อยดึงดูดคนทั่วไปเท่าไหร่ เราจึงมีตัวเลือกเป็นขวดน้ำสุดพรีเมี่ยมที่สามารถใช้งานได้จริง มีประโยชน์ต่อผู้รับจริง ๆ มาเป็นแนวทางให้ทุกคนได้เลือกดู

1. ขวดเก็บความเย็น

ถ้าใครกลัวว่าการแจกขวดน้ำแบบทั่วไปจะดูไม่มีอะไรน่าสนใจ ก็ต้องลอลงเลือกใช้เป็นขวดเก็บความเย็น เพราะสินค้าของเรานั้นไม่เพียงแต่จะเก็บความเย็นได้เท่านั้น แต่ยังสามารถเก็บความร้อนได้ด้วย โดยสามารถรักษาอุณหภูมิได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว จึงสามารถรักษษรสชาติของเครื่องดื่มได้ยาวนานขึ้นด้วย ตัวขวดผลิตจากสแตนเลส เกรดอาหารที่มั่นใจได้ว่าไม่มีสารตกค้างที่เป็นอันตรายต่อร่างกายแน่นอน สามารถใช้แทนขวดพลาสติก พกพาออกไปข้างนอกสะดวก ถ้านำไปทำเป็นของแจกก็สามารถออกแบบลายโลโก้หรือชื่อขององค์กรเพื่อพิมพ์ลงบนตัวขวดได้

2. ขวดน้ำพกพา

ถ้าขวดน้ำแบบทั่วไปยังพกได้ไม่สะใจพอ วันนี้เรามีขวดน้ำพกพาทรงแกลลอนมาเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่ชอบดื่มน้ำเยอะ ๆ หรือคนที่ชอบออกกำลังกาย และร่างกายต้องการน้ำในปริมาณมาก เพราะขวดน้ำพกาทรงแกลลอนนี้มีขนาดใหญ่กว่าขวดน้ำแบบพกพาทั่วไป จุน้ำได้มากกว่า 1 ลิตร แต่ยังสามารถพกพาได้สะดวกเนื่องจากบริเวณฝามีการออกแบบมาให้มีความแข็งแรงทนทาน ปิดสนิท ป้องกันเครื่องดื่มไหลซึมออกมาได้เป็นอย่างดี แถมยังมีหูจับผ้ามาให้ เพื่อช่วยให้สามารถถือได้ง่ายมากขึ้น วัสดุที่ใช้เป็นพลาสติก PE เกรดอาหาร จึงปราศจากสารก่อมะเร็ง ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะมีน้ำดื่มที่สะอาดอื่มอย่างสบายใจแน่นอน

3. ขวดเก็บอุณหภูมิ

เป็นอีกหนึ่งของแจกที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน เพราะเป็นของใช้ที่สามารถนำไปใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้จริง ๆ วัสดุที่ใช้และคุณสมบัติต่าง ๆ ของขวดเก็บอุณหภูมิก็คล้ายกับขวดเก็บความเย็น แต่ภายนอกของตัวสแตนเลสจะมีการห่อหุ้มด้วยซิลิโคนเพื่อช่วยให้ดูสวยงามพรีเมี่ยมมากขึ้น และยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้จับได้ถนัดมือมากกว่าเดิม ใครชอบแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามความต้องการและงบประมาณได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
ขอใบเสนอราคา