UMBRELLA

ร่มหลากหลายประเภท

ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มพับสองตอน ร่มพับ 2 ตอน ร่มแฟนซี ร่มกอล์ฟ
ผลิตรวดเร็ว งานตัดเย็บปราณีต ด้ามร่มแข็งแรงทนทาน

รับผลิต ร่มพรีเมี่ยม ร่มสกรีนโลโก้

by DUDEE PREMIUM & GIFTS ประสบการณ์กว่า 25 ปี

ดูแลลูกค้าองค์กรระดับประเทศมากกว่า 500 ราย

ผลิตร่มกับเราไม่ต้องกังวล ❌

สั่งผลิตร่ม แต่ได้ร่มโหลคุณภาพไม่ดี

ลายสกรีนหลุดลอกง่าย ไม่ทนแดด ทนฝน

โครงร่มอ่อนแอ ต้านลมไม่อยู่ ไม่เป็นทรง

ราคาถูกจริง แต่มีค่าใช้จ่ายแฝงมากมาย

ยุ่งยากเรื่องการประสานงาน การออกแบบ

ส่งงานแล้วทิ้ง ไม่รับประกันสินค้า

ร้านขายแบบหนีภาษี ออกใบกำกับภาษีไม่ได้

💁🏼‍♂️ สินค้า ร่มพรีเมี่ยม ของเรา

รับผลิตร่มหลากหลายประเภท ร่มพับ ร่มตอนเดียว ร่มกอล์ฟ ร่มแฟนซี เพื่อเป็นของแจก ของที่ระลึกสำหรับองค์กร บริษัท หน่วยงาน

golf umbrella
ร่มกอล์ฟ
golf umbrella

ร่มกอล์ฟ

ร่มขนาดใหญ่ที่มีขนาด 30 นิ้ว เหมาะสำหรับใช้บังแดดในสนามกอล์ฟ ตัวร่มมี 2 แบบ คือ แบบมาตรฐาน และแบบใบร่ม 2 ชั้นเพื่อการใช้ในที่โล่งแจ้งมีลมแรง เช่น สนามกอล์ฟเป็นต้น

ดูสินค้าทั้งหมด
ร่มตอนเดียว
Walking Umbrella

ร่มตอนเดียว

ร่มตอนเดียวคลาสสิก มีให้เลือกทั้งแบบความยาว 21 นิ้ว และ 22 นิ้ว มีสต็อกสั่งด่วนได้ทันที โครงร่มแข็งแรง ใข้งานได้สะดวกตามมาตรฐานร่มทั่วไป ราคาเริ่มต้นที่ 60 บาท

ดูสินค้าทั้งหมด
ร่มพับ
ร่มพรีเมี่ยม
ร่มพับ

ร่มพับ 2 ตอน

ร่มขนาดเล็ก พกพาสะดวก มีทั้งแบบพับ 2 ตอน และ 3 ตอน ถ้าต้องการใช้สินค้าด่วน เรามีสต็อกไว้พร้อมให้บริการ หรือจะสั่งผลิตก็ได้เช่นเดียวกัน ร่มพับแบบนี้ถือเป็นร่มยอดนิยมของเราเลย

ดูสินค้าทั้งหมด

Contact Us

Phone

063-994-1539

Line

DuDee Premium

Facebook

สินค้าพรีเมี่ยม – DuDee Premium

Quotation

ใบเสนอราคา

การผลิตร่ม

ผลิตร่มพรีเมี่ยม
ร่มพรีเมี่ยม
การเย็บร่ม
โรงงานร่มพรีเมี่ยม
การสกรีนร่มพรีเมี่ยม
เย็บร่มพรีเมี่ยม

ลูกค้าบางส่วนของ DUDEE PREMIUM & GIFTS

ลูกค้าพูดถึง สินค้าพรีเมี่ยม ของเรา

Dudee Logo

ทางร้านติดต่อง่าย พนักงานขายดูแลลูกค้าดีเป็นกันเองมาก มีปัญหาก็ช่วยแก้ไขให้ทำให้งานง่ายขึ้นเยอะเลย เหมือนมีผู้ช่วยคอยดูแลให้

คุณทิพย์ / โซลูชั่นเอ็กเพรส
Dudee Logo

ทางร้านดูแลสินค้าที่มีปัญหาให้หมดเลย ขอเปลี่ยนง่ายไม่งอแง หมดกังวลเรื่องของเสีย ของเคลม ทางร้านจัดการเรื่องบริการหลังการขายได้ดีมากค่ะ

คุณอุ๊ / ซายน์เทค
Dudee Logo

สินค้าคุณภาพดี การสกรีนโลโก้ก็ชัดเจน นอกจากนั้นทางร้านยังแนะนำสินค้าให้เหมาะกับงานได้ด้วย ช่วยออกไอเดียว่าสินค้าอันไหนเหมาะกับงานไหน ปลื้มเลย

คุณโบว์ / โรงเรียนอนุบาลพรพิมพ์

Contact Us

Phone

063-994-1539

Line

DuDee Premium

Facebook

สินค้าพรีเมี่ยม – DuDee Premium

Quotation

ใบเสนอราคา

ร่มพรีเมี่ยม เปลี่ยนร่มธรรมดาให้กลายเป็นของแจกสุดพรีเมี่ยม

    ถึงแม้ว่าร่มจะเป็นอุปกรณ์ที่คนทั่วไปไม่ค่อยจะพกติดตัวเท่าไหร่ แต่ก็มักจะมีติดบ้านกันไว้เสมอ การนำเอาร่มมาทำเป็นของแจกก็ถือว่าน่าสนใจอยู่เหมือนกัน เพราะบางบ้านก็มีร่มอยู่แค่ 1-2 คันเท่านั้น เพราะร่มดูเหมือนเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ค่อยจะได้ใช้งานเท่าไหร่ แต่พอเอาเข้าจริงแล้วเมื่อถึงเวลาต้องใช้งานกลับมีไม่เพียงพอต่อความต้องการ ดังนั้นการแจกร่มจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกขององค์กรที่ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรเป็นของแจกดี

     เมื่อพูดถึงร่ม ก็จะนึกถึงประโยชน์ในการใช้งานก็คือใช้กันฝน แต่สำหรับประเทศเรานั้น ร่มเป็นได้มากกว่าที่กันฝน ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนสุด ๆ กับแดดที่ส่องแสงเจิดจ้าได้ทุกวัน การพกร่มสักคันไว้ติดตัวก็เป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ เลยนะคะ นอกจากจะช่วยกันความร้อนจากแดดได้แล้ว ก็ยังเป็นการปกป้องผิวหนังของเราให้ห่างไกลจากโรคร้ายต่าง ๆ ได้ด้วย

     ดังนั้น การที่มีองค์กรเลือกที่จะทำร่มเป็นของแจกนั้นถือว่าเป็นการแจกที่มีประโยชน์มาก ๆ เพราะนอกจากผู้รับจะได้ใช้งานโดยตรงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ ร่มนั้นมีพื้นที่ใหญ่มากพอให้องค์กรสกรีนชื่อหรือโลโก้ลงไปบนร่มได้อย่างเต็มที่ ต้องการลวดลายแบบไหน สีอะไรก็สามารถจัดเต็มได้เลยเช่นกัน เมื่อมีการกางร่มออกเพื่อใช้งาน ชื่อหรือโลโก้ก็จะปรากฏออกมาอย่างชัดเจน ทำให้มีคนเห็นเป็นจำนวนมาก เป็นช่องทางในการประชาสัมพันธ์ที่ดีอย่างหนึ่ง แถมร่มยังมีรูปแบบให้เลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม ซึ่งจะมีแบบไหนที่เหมาะกับการเอามาทำเป็นของแจกสุดพรีเมี่ยมบ้าง วันนี้เรามีมาแนะนำกัน

ทำไมต้องเป็นเรา

  • ลูกค้าหลักของเราคือหน่วยงาน และองค์กร
  • เรามีประสบการณ์อย่างยาวนานมากกว่า 25 ปี
  • เราเข้าใจโจทย์ทางธุรกิจทั้งบริษัทขนาดใหญ่ และเล็ก
  • สินค้ามีปัญหา เคลมได้ไม่เรื่องเยอะ
  • ที่ปรึกษาการขายติดต่อง่าย ได้หลายช่องทาง
  • ให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบ
  • ออกใบกำกับภาษีได้
  • เราสามารถรับงานขนาดใหญ่ และงานประมูลได้
  • ยืดหยุ่นในงาน ชัดเจนในคุณภาพ

คำถามที่พบบ่อย

Q: สั่งผลิตร่มมีขั้นต่ำไหม?

A: ถ้าเป็นร่มเปล่าไม่สกรีน เราจำหน่ายขั้นต่ำที่ 5 โหล แต่ถ้าต้องการสกรีนโลโก้เราสามารถผลิตให้ได้ที่ขั้นต่ำ 10 โหล

Q: ระยะเวลาการสั่งผลิตนานแค่ไหน?

A: เราสามารถส่งด่วนให้ได้ภายใน 1 วันสำหรับร่มสต็อกแบบไม่สกรีนโลโก้ แต่ถ้าต้องการสกรีน เราทำให้ได้ภายใน 3-7 วัน

Q: นอกจากร่มสต็อกแล้ว สามารถสั่งผลิตใหม่ได้ไหม?

A: ผลิตใหม่ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการร่มที่มีคุณภาพสูงขึ้น หรือลูกค้าที่จริงจังเรื่อง CI ของแบรนด์สินค้าตัวเอง แต่เวลาการผลิตก็จะมากขึ้นรวมถึงราคาก็สูงขึ้นด้วย

Q: ถ้าไม่มีไฟล์สำหรับการทำโลโก้ จะทำอย่างไร?

A: เราออกแบบให้ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายตามจริง ชำระก่อนออกแบบ และในกรณีที่สั่งผลิตกับเรา สามารถนำค่าออกแบบหักเป็นส่วนลดกับสินค้าได้ (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

Q: คิดค่าขนส่งไหมอย่างไร?

A: ค่าขนส่งจะไม่คิดในกรณีส่งในพื้นที่ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี นอกเหนือพื้นที่เหล่านี้เราจะคิดค่าขนส่งตามจริง โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าขนส่งที่ปลายทางได้กับบริษัทขนส่งได้เลย และในบางครั้งอาจจะมีช่วงโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่ปรึกษาการขายได้เลยค่ะ

Q: หากพบเจอปัญหาเกี่ยวกับสินค้าต้องทำอย่างไร?

A: โดยปกติจะมีการรับประกันสินค้าให้ลูกค้าทุกชิ้น ลูกค้าสามารถตรวจสอบความผิดปกติของสินค้าได้ภายใน 7 วัน ในกรณีที่พบปัญหาหลังจากนั้น สามารถติดต่อเราเพื่อทำการแก้ไขได้โดยพิจารณาเป็นรายกรณีไป

Q: ขั้นตอนการชำระเงินเป็นอย่างไร?

A: ก่อนทำการผลิตจ่ายมัดจำก่อน 30-50% ตามจำนวนยอดรวม ก่อนส่งสินค้าเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งเพื่อชำระส่วนที่เหลือ และในกรณีหน่วยงานที่ต้องการเครดิตสามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายเป็นรายกรณีไป

อ่านเพิ่มเติม

กว่าจะมาเป็นสินค้าพรีเมี่ยม

หลายๆคนคงคิดว่าการจัดหาสินค้าพรีเมี่ยมก็คงเป็นงานที่ง่าย ๆ เหมือนการจับแพะชนแกะแน่ ๆ แต่เคยสงสัยหรือไม่ว่าถ้างานง่ายแบบนั้นทำไมยังมีปัญหาการทิ้งงาน หรือได้งานที่ไม่ตรงตามสเป็กจากผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมอยู่ล่ะ

จริง ๆ แล้วต้องบอกว่ากว่าจะได้สินค้าพรีเมี่ยมที่สวยงามและมีคุณภาพมา เราเองต้องจัดก่ารกับกระบวนการหลายขั้นตอนบวกกับความพิถีพิถันมากมายเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่การเฟ้นหาและสะสมความสัมพันธ์กับโรงงานมากมายหลากหลายที่ เราไม่สามารถใช้โรงงานผู้ผลิตเดียวได้เพราะแต่ละโรงงานก็จะมีความถนัดทางเทคนิคที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะผลิตสินค้าชนิดเดียวกันก็ตาม

นอกจากนั้นหากเราต้องการสั่งผลิตสินค้าจากโรงงานใหม่ ๆ เรายังต้องมีความเสี่ยงเรื่องคุณภาพด้วยตัวเราเองต้องเดินทางทั่วประเทศเพื่อค้นหาโรงงานที่มีความชำนาญในสินค้าที่หลากหลายเพื่อที่จะหาสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ถ้าเป็นโรงงานที่ต่างประเทศยิ่งเพิ่มความยุ่งยากขึ้นไปอีกหลายเท่าเพราะนอกจากต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปเฟ้นหาสินค้าจากหลายที่แล้วเรายังต้องมีทีมงานที่อยู่ในต่างประเทศที่จะคอยตรวจสอบคุณภาพก่อนออกจากโรงงานให้แก่เรา นอกจากนั้นการนำเข้ายังมีความยุ่งยากในเรื่องของการขนส่ง การคิดค่าระวางเรือ การคิดค่าภาษีนำเข้า การอ่านพิกัดสินค้า ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ต้องมีความเชี่ยวชาญและใช้ความเข้าใจเพื่อที่จะลดต้นทุนในส่วนนี้ให้ได้มากที่สุด

เมื่อได้สินค้ามาแล้วเรายังต้องนำมาคิดต่อว่าสินค้านี่จะเหมาะสมกับลูกค้ากลุ่มใดบ้าง และจะนำมาออกแบบต่ออย่างไรให้มีความสวยงาม และสินค้าแต่ละประเภทก็มีการพิมพ์โลโก้ที่ต่างกันไปมากมาย ถ้าสินค้าเป็นผ้าก็มีเทคนิคการทำโลโก้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์แบบซิลค์สกรีน ออฟเซต พาติซอล หรือซับบริเมนชั่น ฯลฯ ถ้าเป็นสินค้าพื้นผิวอื่น ๆ เช่นโลหะพลาสติก หรือไม้ ก็จะมีเทคนิคการทำโลโก้อีกหลายแบบ เช่น ซิลค์สกรีน เลเซอร์ พ่นทราย ปั๊มจม ปั๊มนูน ฯลฯ ซึ่งตรงนี้ต้องมีความชำนาญในการดูโลโก้ว่าเหมาะสมกับเทคนิคใด และต้องติดต่อกับโรงงานใด

ขั้นตอนสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือการทำบรรจุภัณฑ์ สินค้าพรีเมี่ยมจะดูดีได้แพคเกจจิ้งมีส่วนที่สำคัญอย่างยิ่ง การทำแพคเกจจิ้งก็มีหลายแบบ ทั้งการทำกล่องลูกฟูก ทำเสื้อสวมกล่อง การทำกล่องจั่วปัง การทำโฟมไดคัท ฯลฯ นี่ยังไม่รวมเรื่องเทคนิคการพิมพ์ที่ค่อนข้างซับซ้อนมากทีเดียว และเมื่อตัดสินใจสั่งผลิตแล้วยังต้องเสี่ยงกับของเสีย โดยเฉพาะการสั่งของจากประเทศจีนหรือจากร้านที่ไม่ได้จดทะเบียนบริษัทที่ได้มาตรฐานเพราะการเคลมสินค้าถือว่าเป็นไปไม่ได้เลย

ทีมงานของเรา

น้องปลา
ที่ปรึกษาการขาย

คุยง่าย อัธยาศัยดี เป็นมิตร พร้อมให้บริการ ทั้งชีวิตอุทิศให้หมาจรจัดทั่วราชอาณาจักร

น้องบ๊วย
ที่ปรีกษาการขาย

มือหนึ่งเรื่องผลิตภัณฑ์ ทั้งนำเข้า และผลิตในประเทศ ทาสน้องแกงส้มลูกแมวจรที่เก็บมาเลี้ยง

เบียร์
หัวหน้าทีมขาย

ประสบการณ์แน่น พร้อมแก้ปัญหา ไม่ติดสัตว์เลี้ยงอะไรเลย ติดแต่ชานมไข่มุกงอมแงม