รับผลิต กระเป๋าผ้า กระเป๋าสกรีนโลโก้

by DUDEE PREMIUM & GIFTS ประสบการณ์กว่า 25 ปี

ดูแลลูกค้าองค์กรระดับประเทศมากกว่า 500 ราย

❌ ผลิตกระเป๋ากับเราไม่ต้องกังวล ❌

 • สั่งผลิตถุง กระเป๋า แต่ได้กระเป๋าคุณภาพไม่ดี
 • ลายสกรีนหลุดลอกง่าย ไม่ทนแดด ทนฝน
 • ใช้ผ้าเก่าเก็บคุณภาพไม่เต็มร้อยเพื่อลดต้นทุน
 • การเย็บไม่ปราณีต ด้ายหลุดลุ่ย อะไหล่คุณภาพต่ำ
 • ยุ่งยากเรื่องการประสานงาน การออกแบบ
 • ส่งงานแล้วทิ้ง ไม่รับประกันสินค้า
 • ร้านขายแบบหนีภาษี ออกใบกำกับภาษีไม่ได้

💁🏼‍♂️ สินค้า กระเป๋าพรีเมี่ยม ของเรา

รับผลิตถุง กระเป๋า ถุงผ้าดิบ คอตตอนแคนวาส ถุงผ้ากระสอบ สปันบอร์น ถุงกระสอบอิเกีย กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้ และอื่นๆ

ถุงผ้า

ถุงผ้า

รับผลิตถุงผ้า หลายประเภท ถุงผ้าดิบ ผ้าคอตตอนแคนวาส ผ้ากระสอบ ผ้ากระเป๋า 300D 600D ตัดเย็บได้หลายรูปทรงตามความต้องการใช้งานของลูกค้าเน้นงานตัดเย็บตะเข็บเนี๊ยบไม่หลุดลุ่ยง่ายสกรีนหรือปักโลโก้คมชัดสวยงาม

ดูสินค้าทั้งหมด
ถุงผ้าร่ม กระเป๋าผ้าร่ม

ถุงผ้าร่ม กระเป๋าผ้าร่ม

รับผลิตถุงผ้าร่ม กระเป๋าผ้าร่ม คุณสมบัติเด่น น้ำหนักเบา บาง พับเก็บง่าย พกพาสะดวก เหมาะสำหรับทำกระเป๋าช้อปปิ้งแทนถุงพลาสติก ราคาไม่สูง ทำแจกได้เป็นจำนวนมาก ผลิตได้รวดเร็วเหมาะสำหรับงานเร่งด่วน สามารถทำได้หลายรูปทรง

ดูสินค้าทั้งหมด

ถุงผ้าสปันบอร์น

รับผลิตถุงผ้าสปันบอร์น ผ้าเนื้อสังเคราะห์มีผิวสัมผัสเหมือนใยกระดาษ แต่มีความเหนียวทน นิยมใช้แทนถุงช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้า ใช้ซ้ำได้ ราคาไม่สูง สกรีนโลโก้หรือข้อความลงบนกระเป๋าได้หลากหลาย ตัดเย็บได้หลายรูปทรงตามการใช้งาน

ดูสินค้าทั้งหมด

ถุงกระสอบ

รับผลิตถุงกระสอบ ทำจากพลาสติก เนื้อผ้าเหมือนกระสอบข้าว กระสอบปุ๋ย แต่จะมีการเคลือบเพื่อให้เกิดความสวยงามและคงทนมากกว่า เป็นถุงที่นิยมมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจากกระแสกระเป๋าอิเกีย สามารถทำสีกระเป๋าได้หลากหลาย สวย และมีความทนทาน

ดูสินค้าทั้งหมด

กระเป๋าอื่นๆ

รับผลิตกระเป๋าทั่วไปหลายชนิด ทั้งกระเป๋าเป้สะพายหลัง กระเป๋าเครื่องเขียน กระเป๋าแฟ้มใส่เอกสาร กระเป๋าจัดระเบียบสิ่งของ กระเป๋าอาบน้ำ กระเป๋ากีฬา ฯลฯ มีแบบให้เลือกพร้อมทำโลโก้สกรีนหรือปักให้ได้ สามารถสั่งผลิตได้ในจำนวนไม่สูง

ดูสินค้าทั้งหมด

กระเป๋าเดินทาง

รับผลิตกระเป๋าเดินทาง Luggage มีทั้งแบบโครงไฟเบอร์ แข็ง และแบบผ้า สามารถทำโลโก้ได้ทั้งสองแบบ เหมาะสำหรับแจกลูกค้า ท่องเที่ยว ธนาคาร บัตรเครดิต รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ฯลฯ กระเป๋าเดินทางมีทั้งแบบนำเข้าจากต่างประเทศ และผลิตในประเทศ

ดูสินค้าทั้งหมด
ถุงผ้ารีไซเคิล

ลูกค้าบางส่วนของ DUDEE PREMIUM & GIFTS

ลูกค้าพูดถึง สินค้าพรีเมี่ยม ของเรา

ทางร้านติดต่อง่าย พนักงานขายดูแลลูกค้าดีเป็นกันเองมาก มีปัญหาก็ช่วยแก้ไขให้ทำให้งานง่ายขึ้นเยอะเลย เหมือนมีผู้ช่วยคอยดูแลให้

คุณทิพย์ / โซลูชั่นเอ็กเพรส

ทางร้านดูแลสินค้าที่มีปัญหาให้หมดเลย ขอเปลี่ยนง่ายไม่งอแง หมดกังวลเรื่องของเสีย ของเคลม ทางร้านจัดการเรื่องบริการหลังการขายได้ดีมากค่ะ

คุณอุ๊ / ซายน์เทค

สินค้าคุณภาพดี การสกรีนโลโก้ก็ชัดเจน นอกจากนั้นทางร้านยังแนะนำสินค้าให้เหมาะกับงานได้ด้วย ช่วยออกไอเดียว่าสินค้าอันไหนเหมาะกับงานไหน ปลื้มเลย

คุณโบว์ / โรงเรียนอนุบาลพรพิมพ์

กระเป๋าผ้าพรีเมี่ยม เปลี่ยนกระเป๋าธรรมดาให้กลายเป็นของแจกสุดพรีเมี่ยม

[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

     จุดเด่นของการเลือกกระเป๋าพรีเมี่ยมเป็นของกำนัล หรือของขวัญของแจกสำหรับลูกค้า นอกจากรูปแบบที่หลากหลาย สารพัดประโยชน์ คุณยังสามารถเลือกรูปแบบของกระเป๋าให้ส่งเสริมธุรกิจของคุณได้ เช่น หากเป็นธุรกิจท่องเที่ยว อาจเลือกกระเป๋าเดินทางขนาด 20 นิ้ว ขนาดกำลังดีต่อการถือขึ้นเครื่องบิน มีดีไซน์ทันสมัย แต่ยังคงแข็งแรง หรือหากคุณทำธุรกิจเกี่ยวกับแม่และเด็ก เรามีตัวเลือกเก๋ ๆ อย่างกระเป๋าเปลี่ยนผ้าอ้อม ที่รับรองว่าเมื่อลูกค้าได้ไป ต้องได้ใช้สินค้าจริงอย่างคุ้มค่า

      หากคุณเป็นธุรกิจที่ต้องการแสดงความห่วงใยต่อโลก อยากมีส่วนส่งเสริมการลดใช้ถุงพลาสติก สามารถเลือกสั่งผลิตกระเป๋าผ้ารุ่นพกพากับเราได้หลายรูปแบบ เรามีกระเป๋าผ้าที่ผลิตจากเส้นใยธรรมชาติ ทั้งแบบผ้า Cotton 100% กระเป๋าผ้าปอ และกระเป๋าผ้ารีไซเคิล ซึ่งใช้เส้นใยที่ได้มาจากการนำขวดพลาสติก PET มารีไซเคิล นอกจากจะเป็นการช่วยลดขยะพลาสติกที่กำจัดยาก คุณสมบัติของเส้นใยพลาสติก PET ยังทำให้กระเป๋าของเรามีความทนทาน ทำความสะอาดง่าย ใช้งานได้นาน และรับน้ำหนักของได้มาก

[/col_inner_3] [/row_inner_3]
 • ลูกค้าหลักของเราคือหน่วยงาน และองค์กร
 • เรามีประสบการณ์อย่างยาวนานมากกว่า 25 ปี
 • เราเข้าใจโจทย์ทางธุรกิจทั้งบริษัทขนาดใหญ่ และเล็ก
 • สินค้ามีปัญหา เคลมได้ไม่เรื่องเยอะ
 • ที่ปรึกษาการขายติดต่อง่าย ได้หลายช่องทาง
 • ให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบ
 • ออกใบกำกับภาษีได้
 • เราสามารถรับงานขนาดใหญ่ และงานประมูลได้
 • ยืดหยุ่นในงาน ชัดเจนในคุณภาพ

Q: สั่งผลิตถุงผ้า กระเป๋ามีขั้นต่ำไหม?

A: ถ้าเป็นถุง หรือกระเป๋าเปล่าไม่สกรีน เราจำหน่ายขั้นต่ำที่ 5 โหล แต่ถ้าต้องการสกรีนโลโก้เราสามารถผลิตให้ได้ที่ขั้นต่ำ 100 ใบขึ้นไป

Q: ระยะเวลาการสั่งผลิตนานแค่ไหน?

A: เราสามารถส่งด่วนให้ได้ภายใน 1 วันสำหรับถุงผ้า และกระเป๋าสต็อกแบบไม่สกรีนโลโก้ แต่ถ้าต้องการสกรีน เราทำให้ได้ภายใน 3-7 วัน

Q: นอกจากถุง และกระเป๋าสต็อกแล้ว สามารถสั่งผลิตใหม่ได้ไหม?

A: เราสามารถผลิตตามแบบลูกค้าได้ แต่เราต้องขอเวลาในการผลิตมากขึ้น ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีเวลาที่เพียงพอก็จะทำให้ลูกค้าได้ถุงผ้า หรือกระเป๋าในแบบที่ตรงใจมากขึ้น

Q: ถ้าไม่มีไฟล์สำหรับการทำโลโก้ จะทำอย่างไร?

A: เราออกแบบให้ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายตามจริง ชำระก่อนออกแบบ และในกรณีที่สั่งผลิตกับเรา สามารถนำค่าออกแบบหักเป็นส่วนลดกับสินค้าได้ (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

Q: คิดค่าขนส่งไหมอย่างไร?

A: ค่าขนส่งจะไม่คิดในกรณีส่งในพื้นที่ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี นอกเหนือพื้นที่เหล่านี้เราจะคิดค่าขนส่งตามจริง โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าขนส่งที่ปลายทางได้กับบริษัทขนส่งได้เลย และในบางครั้งอาจจะมีช่วงโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่ปรึกษาการขายได้เลยค่ะ

Q: หากพบเจอปัญหาเกี่ยวกับสินค้าต้องทำอย่างไร?

A: โดยปกติจะมีการรับประกันสินค้าให้ลูกค้าทุกชิ้น ลูกค้าสามารถตรวจสอบความผิดปกติของสินค้าได้ภายใน 7 วัน ในกรณีที่พบปัญหาหลังจากนั้น สามารถติดต่อเราเพื่อทำการแก้ไขได้โดยพิจารณาเป็นรายกรณีไป

Q: ขั้นตอนการชำระเงินเป็นอย่างไร?

A: ก่อนทำการผลิตจ่ายมัดจำก่อน 30-50% ตามจำนวนยอดรวม ก่อนส่งสินค้าเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งเพื่อชำระส่วนที่เหลือ และในกรณีหน่วยงานที่ต้องการเครดิตสามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายเป็นรายกรณีไป

อ่านเพิ่มเติม

หลายๆคนคงคิดว่าการจัดหาสินค้าพรีเมี่ยมก็คงเป็นงานที่ง่าย ๆ เหมือนการจับแพะชนแกะแน่ ๆ แต่เคยสงสัยหรือไม่ว่าถ้างานง่ายแบบนั้นทำไมยังมีปัญหาการทิ้งงาน หรือได้งานที่ไม่ตรงตามสเป็กจากผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมอยู่ล่ะ

จริง ๆ แล้วต้องบอกว่ากว่าจะได้สินค้าพรีเมี่ยมที่สวยงามและมีคุณภาพมา เราเองต้องจัดก่ารกับกระบวนการหลายขั้นตอนบวกกับความพิถีพิถันมากมายเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่การเฟ้นหาและสะสมความสัมพันธ์กับโรงงานมากมายหลากหลายที่ เราไม่สามารถใช้โรงงานผู้ผลิตเดียวได้เพราะแต่ละโรงงานก็จะมีความถนัดทางเทคนิคที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะผลิตสินค้าชนิดเดียวกันก็ตาม

นอกจากนั้นหากเราต้องการสั่งผลิตสินค้าจากโรงงานใหม่ ๆ เรายังต้องมีความเสี่ยงเรื่องคุณภาพด้วยตัวเราเองต้องเดินทางทั่วประเทศเพื่อค้นหาโรงงานที่มีความชำนาญในสินค้าที่หลากหลายเพื่อที่จะหาสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ถ้าเป็นโรงงานที่ต่างประเทศยิ่งเพิ่มความยุ่งยากขึ้นไปอีกหลายเท่าเพราะนอกจากต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปเฟ้นหาสินค้าจากหลายที่แล้วเรายังต้องมีทีมงานที่อยู่ในต่างประเทศที่จะคอยตรวจสอบคุณภาพก่อนออกจากโรงงานให้แก่เรา นอกจากนั้นการนำเข้ายังมีความยุ่งยากในเรื่องของการขนส่ง การคิดค่าระวางเรือ การคิดค่าภาษีนำเข้า การอ่านพิกัดสินค้า ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ต้องมีความเชี่ยวชาญและใช้ความเข้าใจเพื่อที่จะลดต้นทุนในส่วนนี้ให้ได้มากที่สุด

เมื่อได้สินค้ามาแล้วเรายังต้องนำมาคิดต่อว่าสินค้านี่จะเหมาะสมกับลูกค้ากลุ่มใดบ้าง และจะนำมาออกแบบต่ออย่างไรให้มีความสวยงาม และสินค้าแต่ละประเภทก็มีการพิมพ์โลโก้ที่ต่างกันไปมากมาย ถ้าสินค้าเป็นผ้าก็มีเทคนิคการทำโลโก้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์แบบซิลค์สกรีน ออฟเซต พาติซอล หรือซับบริเมนชั่น ฯลฯ ถ้าเป็นสินค้าพื้นผิวอื่น ๆ เช่นโลหะพลาสติก หรือไม้ ก็จะมีเทคนิคการทำโลโก้อีกหลายแบบ เช่น ซิลค์สกรีน เลเซอร์ พ่นทราย ปั๊มจม ปั๊มนูน ฯลฯ ซึ่งตรงนี้ต้องมีความชำนาญในการดูโลโก้ว่าเหมาะสมกับเทคนิคใด และต้องติดต่อกับโรงงานใด

ขั้นตอนสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือการทำบรรจุภัณฑ์ สินค้าพรีเมี่ยมจะดูดีได้แพคเกจจิ้งมีส่วนที่สำคัญอย่างยิ่ง การทำแพคเกจจิ้งก็มีหลายแบบ ทั้งการทำกล่องลูกฟูก ทำเสื้อสวมกล่อง การทำกล่องจั่วปัง การทำโฟมไดคัท ฯลฯ นี่ยังไม่รวมเรื่องเทคนิคการพิมพ์ที่ค่อนข้างซับซ้อนมากทีเดียว และเมื่อตัดสินใจสั่งผลิตแล้วยังต้องเสี่ยงกับของเสีย โดยเฉพาะการสั่งของจากประเทศจีนหรือจากร้านที่ไม่ได้จดทะเบียนบริษัทที่ได้มาตรฐานเพราะการเคลมสินค้าถือว่าเป็นไปไม่ได้เลย

ทีมงานของเรา

น้องปลา
ที่ปรึกษาการขาย

คุยง่าย อัธยาศัยดี เป็นมิตร พร้อมให้บริการ ทั้งชีวิตอุทิศให้หมาจรจัดทั่วราชอาณาจักร

น้องบ๊วย
ที่ปรีกษาการขาย

มือหนึ่งเรื่องผลิตภัณฑ์ ทั้งนำเข้า และผลิตในประเทศ ทาสน้องแกงส้มลูกแมวจรที่เก็บมาเลี้ยง

เบียร์
หัวหน้าทีมขาย

ประสบการณ์แน่น พร้อมแก้ปัญหา ไม่ติดสัตว์เลี้ยงอะไรเลย ติดแต่ชานมไข่มุกงอมแงม

หาสินค้าไม่เจอรึเปล่าเอ่ย ให้เราช่วยได้นะคะ 👩🏻‍💻