รับผลิต หมวกพรีเมี่ยม สั่งทำ สกรีนโลโก้

by DUDEE PREMIUM & GIFTS ประสบการณ์กว่า 25 ปี

ดูแลลูกค้าองค์กรระดับประเทศมากกว่า 500 ราย

❌ ผลิตหมวกกับเราไม่ต้องกังวล ❌

 • สั่งผลิตหมวก แต่ได้หมวกโหลคุณภาพไม่ดี
 • ลายสกรีนหลุดลอกง่าย ไม่ทนแดด ทนฝน
 • ราคาถูกจริง แต่มีค่าใช้จ่ายแฝงมากมาย
 • สั่งแล้วไม่ได้ตรงตามแบบที่คุยไว้
 • ยุ่งยากเรื่องการประสานงาน การออกแบบ
 • ส่งงานแล้วทิ้ง ไม่รับประกันสินค้า
 • ร้านขายแบบหนีภาษี ออกใบกำกับภาษีไม่ได้

💁🏼‍♂️ หมวกพรีเมี่ยม ของเรา

รับผลิตหมวกแก๊ป หมวดเบสบอล หมวกตาข่าย ไวเซอร์เปิดหัว หมวกแก๊ปเวียดนาม หมวกบักเก็ต สกรีน ปักโลโก้ได้หลายแบบ

หมวกแก๊ป

หมวกแก๊ป

รับผลิตหมวกแก๊ป หมวกเบสบอล หมวกแก๊ปเปิดหัวไวเซอร์ หมวกแก๊ปทรงเวียดนาม ปักได้ สกรีนได้ เหมาะสำหรับแจกลูกค้า พนักงาน ใช้ในงานอีเว้นท์ต่างๆ ตัดเย็บคุณภาพ เย็บแน่น สกรีนสวย

ดูสินค้าทั้งหมด

หมวกบักเก็ต

รับผลิตหมวกบักเก็ต หรือเรียกอีกอย่างว่าหมวกปีกรอบ พิมพ์ลายลงเนื้อผ้าได้แบบอิสระหลายสี เป็นที่นิยมของวัยรุ่น มีหลายทรงทั้งแบบหมวกเดินป่า หมวกกันแดดปีกยาว หมวกมีสายรัดคาง

ดูสินค้าทั้งหมด

ลูกค้าบางส่วนของ DUDEE PREMIUM & GIFTS

ลูกค้าพูดถึง สินค้าพรีเมี่ยม ของเรา

ทางร้านติดต่อง่าย พนักงานขายดูแลลูกค้าดีเป็นกันเองมาก มีปัญหาก็ช่วยแก้ไขให้ทำให้งานง่ายขึ้นเยอะเลย เหมือนมีผู้ช่วยคอยดูแลให้

คุณทิพย์ / โซลูชั่นเอ็กเพรส

ทางร้านดูแลสินค้าที่มีปัญหาให้หมดเลย ขอเปลี่ยนง่ายไม่งอแง หมดกังวลเรื่องของเสีย ของเคลม ทางร้านจัดการเรื่องบริการหลังการขายได้ดีมากค่ะ

คุณอุ๊ / ซายน์เทค

สินค้าคุณภาพดี การสกรีนโลโก้ก็ชัดเจน นอกจากนั้นทางร้านยังแนะนำสินค้าให้เหมาะกับงานได้ด้วย ช่วยออกไอเดียว่าสินค้าอันไหนเหมาะกับงานไหน ปลื้มเลย

คุณโบว์ / โรงเรียนอนุบาลพรพิมพ์

รับผลิตหมวก เปลี่ยนหมวกธรรมดาให้กลายเป็นของแจกสุดพรีเมี่ยม

[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

     หมวกพรีเมี่ยม หมวกเป็นอุปกรณ์เสริมเครื่องแต่งกายที่ทั้งเท่ และมีประโยชน์ได้ใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทยที่มีแดดร้อนจ้าแบบนี้ ถ้าคุณต้องการประชาสัมพันธ์บริษัท หมวกถือเป็นสินค้าพรีเมี่ยมอีกชนิดที่ควรพิจารณา เพราะโลโก้ที่ปักอยู่ตรงหน้าหมวกมีความโดดเด่น เดินไปไหนก็เห็นเป็นสง่า 

     หมวกก็มีหลายแบบให้เลือกทั้งแบบหมวกแก็ปมาตรฐาน หมวกแก็ปลายตาข่ายครึ่งหัว หมวกปีกแบบ หมวกครึ่งใบ หมวกปีกรอบ และหมวกที่ใช้สำหรับงานเฉพาะด้านต่างๆ หมวกของเราผลิตในประเทศไทย การันตีได้ถึงคุณภาพ และการตัดเย็บที่ดี นอกจากนั้นยังมีขั้นต่ำในการผลิตไม่สูง ต้องการหมวกแบบไหนให้ดูดีพรีเมี่ยมแนะนำให้คุณได้เลยค่ะ 

     เราตระหนักดีถึงคุณค่าขององค์กรของคุณ จึงตั้งใจผลิตหมวกพรีเมี่ยมที่เป็นตัวแทนสื่อสารภาพลักษณ์ที่ดีขององค์กร ด้วยการเลือกสินค้าที่มีคุณค่าต่อผู้สวมใส่ ความพิเศษที่คุณจะได้รับเมื่อสั่งผลิตหมวกพรีเมี่ยมกับเรา คือความพิถีพิถันด้านคุณภาพและความคุ้มค่า หมวกพรีเมี่ยมทุกใบของเราผลิตจากโรงงานในประเทศไทย ทำให้สามารถควบคุมคุณภาพ สี รูปทรง และการตัดเย็บให้มีความประณีต นอกจากนั้น ยังมีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย รองรับทุกการใช้งานของลูกค้า หรือผู้ที่ต้องการนำสินค้าไปใช้ 

[/col_inner_3] [/row_inner_3]
 • ลูกค้าหลักของเราคือหน่วยงาน และองค์กร
 • เรามีประสบการณ์อย่างยาวนานมากกว่า 25 ปี
 • เราเข้าใจโจทย์ทางธุรกิจทั้งบริษัทขนาดใหญ่ และเล็ก
 • สินค้ามีปัญหา เคลมได้ไม่เรื่องเยอะ
 • ที่ปรึกษาการขายติดต่อง่าย ได้หลายช่องทาง
 • ให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบ
 • ออกใบกำกับภาษีได้
 • เราสามารถรับงานขนาดใหญ่ และงานประมูลได้
 • ยืดหยุ่นในงาน ชัดเจนในคุณภาพ

Q: สั่งผลิตหมวกมีขั้นต่ำไหม?

A: ถ้าเป็นหมวกเปล่าไม่สกรีน เราจำหน่ายขั้นต่ำที่ 5 โหล แต่ถ้าต้องการสกรีนโลโก้เราสามารถผลิตให้ได้ที่ขั้นต่ำ 100 ใบขึ้นไป

Q: ระยะเวลาการสั่งผลิตนานแค่ไหน?

A: เราสามารถส่งด่วนให้ได้ภายใน 1 วันสำหรับหมวกสต็อกแบบไม่สกรีนโลโก้ แต่ถ้าต้องการสกรีน เราทำให้ได้ภายใน 3-7 วัน 

Q: นอกจากหมวกสต็อกแล้ว สามารถสั่งผลิตใหม่ได้ไหม?

A: หมวกตามแบบสามารถผลิตได้ตามใจลูกค้า แต่จะใช้เวลาในการผลิตมากขึ้นประมาณ 30-45 วันแล้วแต่แบบ และจำนวนที่สั่ง

Q: ถ้าไม่มีไฟล์สำหรับการทำโลโก้ จะทำอย่างไร?

A: เราออกแบบให้ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายตามจริง ชำระก่อนออกแบบ และในกรณีที่สั่งผลิตกับเรา สามารถนำค่าออกแบบหักเป็นส่วนลดกับสินค้าได้ (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

Q: คิดค่าขนส่งไหมอย่างไร?

A: ค่าขนส่งจะไม่คิดในกรณีส่งในพื้นที่ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี นอกเหนือพื้นที่เหล่านี้เราจะคิดค่าขนส่งตามจริง โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าขนส่งที่ปลายทางได้กับบริษัทขนส่งได้เลย และในบางครั้งอาจจะมีช่วงโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่ปรึกษาการขายได้เลยค่ะ

Q: หากพบเจอปัญหาเกี่ยวกับสินค้าต้องทำอย่างไร?

A: โดยปกติจะมีการรับประกันสินค้าให้ลูกค้าทุกชิ้น ลูกค้าสามารถตรวจสอบความผิดปกติของสินค้าได้ภายใน 7 วัน ในกรณีที่พบปัญหาหลังจากนั้น สามารถติดต่อเราเพื่อทำการแก้ไขได้โดยพิจารณาเป็นรายกรณีไป

Q: ขั้นตอนการชำระเงินเป็นอย่างไร?

A: ก่อนทำการผลิตจ่ายมัดจำก่อน 30-50% ตามจำนวนยอดรวม ก่อนส่งสินค้าเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งเพื่อชำระส่วนที่เหลือ และในกรณีหน่วยงานที่ต้องการเครดิตสามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายเป็นรายกรณีไป

อ่านเพิ่มเติม

หลายๆคนคงคิดว่าการจัดหาสินค้าพรีเมี่ยมก็คงเป็นงานที่ง่าย ๆ เหมือนการจับแพะชนแกะแน่ ๆ แต่เคยสงสัยหรือไม่ว่าถ้างานง่ายแบบนั้นทำไมยังมีปัญหาการทิ้งงาน หรือได้งานที่ไม่ตรงตามสเป็กจากผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมอยู่ล่ะ

จริง ๆ แล้วต้องบอกว่ากว่าจะได้สินค้าพรีเมี่ยมที่สวยงามและมีคุณภาพมา เราเองต้องจัดก่ารกับกระบวนการหลายขั้นตอนบวกกับความพิถีพิถันมากมายเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่การเฟ้นหาและสะสมความสัมพันธ์กับโรงงานมากมายหลากหลายที่ เราไม่สามารถใช้โรงงานผู้ผลิตเดียวได้เพราะแต่ละโรงงานก็จะมีความถนัดทางเทคนิคที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะผลิตสินค้าชนิดเดียวกันก็ตาม

นอกจากนั้นหากเราต้องการสั่งผลิตสินค้าจากโรงงานใหม่ ๆ เรายังต้องมีความเสี่ยงเรื่องคุณภาพด้วยตัวเราเองต้องเดินทางทั่วประเทศเพื่อค้นหาโรงงานที่มีความชำนาญในสินค้าที่หลากหลายเพื่อที่จะหาสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ถ้าเป็นโรงงานที่ต่างประเทศยิ่งเพิ่มความยุ่งยากขึ้นไปอีกหลายเท่าเพราะนอกจากต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปเฟ้นหาสินค้าจากหลายที่แล้วเรายังต้องมีทีมงานที่อยู่ในต่างประเทศที่จะคอยตรวจสอบคุณภาพก่อนออกจากโรงงานให้แก่เรา นอกจากนั้นการนำเข้ายังมีความยุ่งยากในเรื่องของการขนส่ง การคิดค่าระวางเรือ การคิดค่าภาษีนำเข้า การอ่านพิกัดสินค้า ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ต้องมีความเชี่ยวชาญและใช้ความเข้าใจเพื่อที่จะลดต้นทุนในส่วนนี้ให้ได้มากที่สุด

เมื่อได้สินค้ามาแล้วเรายังต้องนำมาคิดต่อว่าสินค้านี่จะเหมาะสมกับลูกค้ากลุ่มใดบ้าง และจะนำมาออกแบบต่ออย่างไรให้มีความสวยงาม และสินค้าแต่ละประเภทก็มีการพิมพ์โลโก้ที่ต่างกันไปมากมาย ถ้าสินค้าเป็นผ้าก็มีเทคนิคการทำโลโก้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์แบบซิลค์สกรีน ออฟเซต พาติซอล หรือซับบริเมนชั่น ฯลฯ ถ้าเป็นสินค้าพื้นผิวอื่น ๆ เช่นโลหะพลาสติก หรือไม้ ก็จะมีเทคนิคการทำโลโก้อีกหลายแบบ เช่น ซิลค์สกรีน เลเซอร์ พ่นทราย ปั๊มจม ปั๊มนูน ฯลฯ ซึ่งตรงนี้ต้องมีความชำนาญในการดูโลโก้ว่าเหมาะสมกับเทคนิคใด และต้องติดต่อกับโรงงานใด

ขั้นตอนสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือการทำบรรจุภัณฑ์ สินค้าพรีเมี่ยมจะดูดีได้แพคเกจจิ้งมีส่วนที่สำคัญอย่างยิ่ง การทำแพคเกจจิ้งก็มีหลายแบบ ทั้งการทำกล่องลูกฟูก ทำเสื้อสวมกล่อง การทำกล่องจั่วปัง การทำโฟมไดคัท ฯลฯ นี่ยังไม่รวมเรื่องเทคนิคการพิมพ์ที่ค่อนข้างซับซ้อนมากทีเดียว และเมื่อตัดสินใจสั่งผลิตแล้วยังต้องเสี่ยงกับของเสีย โดยเฉพาะการสั่งของจากประเทศจีนหรือจากร้านที่ไม่ได้จดทะเบียนบริษัทที่ได้มาตรฐานเพราะการเคลมสินค้าถือว่าเป็นไปไม่ได้เลย

ทีมงานของเรา

น้องปลา
ที่ปรึกษาการขาย

คุยง่าย อัธยาศัยดี เป็นมิตร พร้อมให้บริการ ทั้งชีวิตอุทิศให้หมาจรจัดทั่วราชอาณาจักร

น้องบ๊วย
ที่ปรีกษาการขาย

มือหนึ่งเรื่องผลิตภัณฑ์ ทั้งนำเข้า และผลิตในประเทศ ทาสน้องแกงส้มลูกแมวจรที่เก็บมาเลี้ยง

เบียร์
หัวหน้าทีมขาย

ประสบการณ์แน่น พร้อมแก้ปัญหา ไม่ติดสัตว์เลี้ยงอะไรเลย ติดแต่ชานมไข่มุกงอมแงม

หาสินค้าไม่เจอรึเปล่าเอ่ย ให้เราช่วยได้นะคะ 👩🏻‍💻