5 แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ – ความเย็น ของพรีเมี่ยม แจกลูกค้า ยอดนิยม

         ของแจกหรือสินค้าพรีเมี่ยม แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ ที่แต่ละองค์กรหรือหน่วยงานทำออกมาเพื่อแจกลูกค้า หรือทำมาเพื่อให้สะสม ก็มักจะต้องผ่านการคิดและพิจารณากันมาเป็นอย่างดี เพราะตัวของสินค้าเหล่านั้นก็คือส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์ ถ้าสินค้าหรือของแจกที่ปล่อยออกมาดูน่าใช้ สวยงาม มีประโยชน์ และน่าเก็บสะสม ก็จะทำให้ภาพลักษณ์ขององค์ดูดีขึ้นไปด้วยเช่นกัน

วันนี้เราจึงมีสินค้าประเภทแก้วน้ำ ที่หลาย ๆ องค์กรมักจะเลือกใช้มาทำเป็นของแจกมาแนะนำเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการหาของแจกที่คุณภาพดี ราคาดี แต่ยังมีความพรีเมี่ยมเหมาะแก่การนำมาทำเป็นของแจกสุด ๆ

1. กระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิ

สินค้าแก้วน้ำเก็บอุณหภูมิของเรานั้น ผลิตมาจากสแตนเลสอย่างดี เกรดอาหาร โดยภายในเป็นสแตนเลส 304 และภายนอกเป็นสแตนเลส 201 ส่วนฝาทำจากพลาสติก BPA free สามารถเก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น โดยเก็บความเย็นได้นาน 12 ชั่วโมง และเก็บความร้อนได้นาน 6 ชั่วโมง ทำให้สามารถใช้พกพาออกไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ข้างนอกได้เกือบทั้งวัน ตัวแก้วภายนอกหุ้มด้วยซิลิโคนสามารถถอดออกมาล้างทำความสะอาดได้ ซึ่งเป็นการออกแบบมาเพื่อให้การจับถือหรือพกพาได้สะดวก สามารถนำออกไปใช้งานหรือทำกิจกรรมภายนอกได้ตลอดทั้งวัน มีความจุให้เลือก 2 ขนาดคือ 600 และ 900 มิลลิลิตร มีจำนวนขั้นต่ำในการผลิตอยู่ที่ 500 ใบ ใช้เวลาในการผลิตประมาณ 20-30 วัน

2. กระบอกน้ำเก็บความเย็น

         แม้ว่าชื่อจะเป็นกระบอกน้ำเก็บความเย็น แต่ก็สามารเก็บอุณภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น วัสดุที่ใช้ในการผลิตภายในทำมาจากสแตนเลส 304 ที่เป็นเกรดอาหาร ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน ไม่มีสารเคมีเจือปน ส่วนภายนอกทำมาจากสแตนเลส 201 ที่แข็งแรงทนทาน ขนาดของกระบอกน้ำเก็บความเย็นมีความจุอยู่ที่ 500 มิลลิลิตร สามารถเก็บความเย็นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง สามารถพกไปใส่เครื่องดื่มเวลาไปออกกำลังกายได้ เพราะตัวฝาถูกออกแบบมาให้ปิดได้สนิท ไม่มีการรั่วซึมของเครื่องดื่มแน่นอน คุณสามารถสั่งผลิตได้โดยขั้นต่ำในการสั่งคือ 300 ใบ และใช้เวลาผลิตประมาณ 35-45 วัน

3. ขวดน้ำเก็บความเย็น

         ถ้ารู้สึกว่าแก้วน้ำอาจจะพกพาไม่สะดวก ลองเปลี่ยนมาเป็นพกขวดน้ำเก็บความเย็นดูก่อน เพราะมีการออกแบบมาให้สามารถพกพาได้ง่าย เก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็นได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ตัวขวดทำมาจากสแตนเลส 304 ที่เป็นเกรดอาหาร ซึ่งมั่นใจในความปลอดภัยและความสะอาดได้อย่างแน่นอน และเนื่องจากสามารถมเก็บอุณหภูมิได้นาน เมื่อนำไปใช้นอกบ้าน เครื่องดื่มของคุณก็จะยังคงรสชาติเหมือนเดิม ตัวขวดมีขนาดความจุอยู่ที่ 480 มิลลิลิตร ขั้มีนต่ำในการสั่งผลิตจะอยู่ที่ 500 ใบ ในเวลาลาผลิตประมาณ 35-45 วัน

4. แก้วน้ำพลาสติก

         แก้วน้ำพลาสติกเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลาย ๆ องคืกรเลือกมาทำเป็นของแจก เพราะเป็นสินค้าที่สามารถใช้งานได้จริง มีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย และมีราคาถูกกว่าแก้วแบบที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ คุณสามารถเลือกสีและรูปแบบที่เข้ากับองค์กรได้ตามที่ต้องการ โดยที่แก้วน้ำพลาสติกของเรานั้นผลิตมาจากพลาสติก PP food grade 100% Non-toxic ซึ่งเป็นสิ่งที่การันตีได้ว่าปลอดภัยต่อสุขภาพของผู้ใช้ เพราะไม่มีสารเคมีเจือปนอยู่ในเครื่องดื่มอย่างแน่นอน และการผลิตก็ยังคงใส่ใจในคุณภาพอีกเช่นเคย เพราะถึงแม้ว่าจะไม่สามารถเก็บอุณหภูมิได้นานเท่าแก้วสแตนเลน แต่แก้วพลาสติกของเราก็ออกแบบมาให้มีพลาสติก 2 ชั้น ทำให้เก็บความเย็นของน้ำได้ดีกว่าแก้วพลาสติกทั่วไปอีกด้วย ตัวแก้วมีความจุอยู่ที่ 650 มิลลิลิตร มีจำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตอยู่ที่ 300 ใบ และใช้เวลาผลิตประมาณ 20-30 วัน

5. แก้วน้ำ 2 ช่อง

         ถ้าคุณอยากได้แก้วน้ำพลาสติกมาทำเป็นของแจก แต่ก็อยากได้แก้วพลาสติกที่ไม่เหมือนใคร การเลือกใช้แก้วน้ำ 2 ช่องก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เลยทีเดียว แถมมั่นใจในคุณภาพได้อย่างแน่นอน เพราะเราใช้พลาสติกคุณภาพดี สามารถใช้ใส่เครื่องดื่มได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องสารปนเปื้อนในอาหาร ตัวแก้วถูกออกแบบมาให้มี 2 ช่อง และมีช่องใส่หลอดแยกทั้ง 2 ช่องด้วยเช่นกัน ทำให้สามารถใส่เครื่องดื่มได้ 2 รสชาติ ไม่ต้องเลือกว่าอยากดื่มรสไหน ก็ใส่ไปเลยทั้ง 2 รสให้ดื่มอย่างเต็มที่ไปเลย ในเซ็ตของเราก็มีการแถมหลอดที่พับได้ไปให้ 2 หลอด ซึ่งเป็นหลอดที่พับได้ ตรงจุดนี้ก็สามารถช่วยลดขยะที่เป็นหลอดพลาสติกได้อีกทางหนึ่งด้วย นอกจากนี้ยังมีฝาปิดเพื่อช่วยป้องกันการหก และยังป้องกันฝุ่นและเชื้อโรคจากภายนอกได้ ถ้าต้องการสั่งจะมีขั้นต่ำในการสั่งผลิตอยู่ที่ 300 ใบ และใช้เวลาในการผลิตประมาณ 35-45 วัน

         หวังว่าสินค้าพรีเมี่ยม แก้วน้ำเก็บอุณหภูมิ ที่เรานำมาฝากกันวันนี้จะเป็นตัวเลือกให้ทุกท่านได้เป็นอย่างดีนะคะ และถ้าองค์กรหนือหน่วยงานไหนที่ต้องการสั่งผลิตสินค้าเพื่อทำเป็นของแจก และอยากให้แสดงความเป็นเอกลักษณ์ขององค์กรได้อย่างชัดเจน ก็สามารถออกแบบลวดลาย ชื่อ หรือโลโก้ของตัวเองมาได้ เพื่อทำการสกรีนลงบนสินค้า เพียงเท่านี้ สินค้าธรรมดา ๆ ก็จะกลายเป็นสินค้าสุดพรีเมี่ยมที่ช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กรของคุณได้แล้ว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
ขอใบเสนอราคา