4 กระบอกน้ำพรีเมี่ยม ของใช้ที่พกง่าย ใช้งานได้จริง

         อากาศร้อน ๆ แบบนี้การพกกระบอกน้ำส่วนตัวเอาไว้ก็สามารถช่วยบรรเทาความร้อนได้เป็นอย่างดีเลยนะคะ ซึ่งองค์หรือหน่วยงานไหนที่อยากลองทำของแจกเอาไว้แจกให้ลูกค้าหรือแจกให้กับพนักงานของตนเอง กระบอกน้ำพรีเมี่ยมก็ถือว่าเป็นสิ่งของที่น่าสนใจมาก ๆ ถ้าอยากรู้ว่ามีแบบไหนบ้าง ไปลองดูกันได้เลย

1. กระบอกน้ำพกพา

ถ้าอยากได้ของแจกที่สามารถใช้งานได้จริง มีประโยชน์ต่อผู้รับ กระบอกน้ำพกพาก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ เพราะบางครั้งคนเราก็ไม่สามารถพกขวดน้ำหรือหาซื้อน้ำเพื่อดื่มได้ทุกที่ แต่ถ้ามีกระบอกน้ำพกพาที่ใช้ใส่น้ำดื่ม และมีขนาดกระทัดรัด พกพาง่าย ก็จะช่วยตัดปัญหาเรื่องความลำบากในการพกพาไปได้ ถ้าองค์กรของคุณต้องการเลือกใช้กระบอกน้ำพกพาเป็นของแจกก็สามารถออกแบบลวดลายหรือโลโก้ของตัวเองลงไปบนแก้วได้ตามที่ต้องการได้เลย

2. กระบอกน้ำพับได้

เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มที่ช่วยทำให้การออกไปข้างนอกนั้นสะดวกเพิ่มมากขึ้น เพราะคุณไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่อะไรมากมายเพื่อที่จะพกกระบอกน้ำออกไปข้างนอก เพราะการที่มีกระบอกน้ำซิลิโคนแบบพับได้สักใบก็ช่วยแก้ปัญหาความยุ่งยากไปได้แล้ว เพราะบางครั้งการที่ต้องออกไปซื้อเครื่องดื่มข้างนอก แต่คุณไม่ต้องการที่จะเพิ่มขยะพลาสติก ก็สามารถเลือกให้ร้านใส่แก้วที่คุณเตรียมไปเองได้ แถมบางร้านยังมีการลดราคาให้อีกด้วย กระบอกน้ำพับได้จึงเป็นสินค้าที่เหมาะสมอย่างมากในการนำไปแจกเพื่อช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร และคุณสามารถมั่นใจได้ว่าวัสดุที่นำมาใช้นั้นมีคุณภาพสูง สามารถใส่ได้ทั้งเครื่องดื่มร้อนและเย็น ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพอย่างแน่นอน

3. กระบอกเก็บอุณหภูมิ

กลายมาเป็นสิ่งของที่หลาย ๆ คนมักจะมีติดบ้านเอาไว้ โดยเฉพาะคนทำงานที่จะต้องมีไว้ติดโต๊ะ หรือพกไว้ในรถเพื่อใส่เครื่องดื่ม ทำให้อุณภูมิของเครื่องดื่มที่เราเตรียมมานั้นสามารถอยู่ได้ยาวนานกว่าเดิม การเลือกเอากระบอกเก็บอุณหภูมิมาทำเป็นของแจกก็กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นเช่นกัน เพราะสินค้าของเรานั้นทำมาจากสแตนเลสเนื้อหนาอย่างดีที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น มีการหุ้มด้านนอกด้วยซิลิโคนเกรดดี ทำให้สามารถเก็บอุณหภูมิได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง และช่วยทำให้ถือได้สะดวกมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับนำไปทำเป็นของแจกสุดพรีเมี่ยมที่จะช่วยให้ภาพลักษณ์องค์กรของคุณดูดีขึ้นอย่างแน่นอน

4. กระบอกเก็บความเย็น

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนจัด ๆ แบบนี้ ถ้ามีอุปกรณ์เสริมที่สามารถช่วยบรรเทาความร้อนได้อย่างกระบอกน้ำเก็บความเย็นก็คงจะดีไม่น้อย ถ้าคุณอยากทำของแจกที่มีคุณภาพและเป็นสิ่งที่หลาย ๆ อยากได้ การเลือกใช้กระบอกน้ำเก็บความเย็นนี้จะต้องตอบโจทย์อย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าจะด้านคุณภาพหรือการออกแบบก็ผ่านการคิดมาแล้วอย่างดี ตัวกระบอกเก็บความเย็นนั้นผลิตมาจากสแตนเลสเกรดอาหารอย่างดี นอกจากจะเก็บความเย็นได้แล้วก็ยังเก็บความร้อนได้ดีไม่แพ้กัน มีฝาเปิดปิดที่ออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานที่สะดวกสบายและป้องกันไม่ให้เครื่องดื่มไหลซึมออกมาได้ ทำให้พกพาสะดวก พาไปทำกิจกรรมกับคุณได้ทุกที่

กระบอกน้ำพรีเมี่ยม ทั้งหมด

         บอกเลยว่าถ้าคุณตัดสินใจเลือกกระบอกน้ำรูปแบบต่าง ๆ จากทางเรามาทำเป็นของแจกนั้น จะต้องเป็นของที่มีแต่คนอยากได้ และถ้ามีการออกแบบโลโก้หรือชื่อขององค์กรที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เมื่อมารวมกับการผลิตที่ใส่ใจคุณภาพทุกขั้นตอน ก็จะยิ่งทำให้กระบอกน้ำธรรมดา ๆ กลายเป็นของแจกสุดพรีเมี่ยมขึ้นมาได้อย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
ขอใบเสนอราคา