รับผลิต ปากกาพรีเมี่ยม ปากกาสกรีนโลโก้

by DUDEE PREMIUM & GIFTS ประสบการณ์กว่า 25 ปี

ดูแลลูกค้าองค์กรระดับประเทศมากกว่า 500 ราย

❌ ผลิตปากกากับเราไม่ต้องกังวล ❌

 • สั่งผลิตปากกา หน้าตาก็ดูดี แต่เขียนไม่ดีเลย
 • ลายสกรีนหลุดลอกง่าย ไม่ทนมือ
 • เก็บไปไม่นาน หัวหมึกตันใช้ไม่ได้แล้ว
 • ราคาถูกจริง แต่วัสดุทำปากกาไม่ดีเลย
 • ยุ่งยากเรื่องการประสานงาน การออกแบบ
 • ส่งงานแล้วทิ้ง ไม่รับประกันสินค้า
 • ร้านขายแบบหนีภาษี ออกใบกำกับภาษีไม่ได้

💁🏼‍♂️ สินค้า ปากกาพรีเมี่ยม ของเรา

รับผลิตปากกา สมุตโน้ต เครื่องเขียน สินค้าพรีเมี่ยมสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก คุณภาพดี ผลิตไว ออกแบบให้ได้

ปากกาพลาสติก

รับผลิตปากกาพลาสติก ปากกาพรีเมี่ยม ปากกาลูกลื่น หมึกเจล ผลิตตามความต้องการ เพื่อเป็นปากกาแจกฟรี ปากกาของขวัญ สำหรับธุรกิจ องค์กร หน่วยงานต่างๆ เริ่มต้นเพียง 100 ด้าม

ดูสินค้าทั้งหมด

ปากกาโลหะ

รับผลิตปากกาโลหะ ดูหรูหราเหมาะสำหรับแจกลูกค้า พนักงาน หรือบุคคลสำคัญ ออกแบบและผลิตได้ตามความต้องการ สกรีนโลโก้ และเลเซอร์โลโก้ได้ เพิ่มความแพง เพื่อเป็นของที่ระลึกให้จดจำ

ดูสินค้าทั้งหมด

ดินสอ

รับผลิตดินสอทุกประเภท ทั้งดินสอไม้ ดินสอกด ดินสอพิเศษต่างๆ สำหรับแจกฟรีสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้องค์กร บริษัท หน่วยงานของลูกค้า ดินสอผลิตโดยผ่านกระบวนการผลิตที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม

ดูสินค้าทั้งหมด

สมุดโน้ต

รับผลิตสมุดโน้ต สมุดพรีเมี่ยม จากกระดาษอาร์ต คราฟท์ กระดาษปอนด์ กระดาษรีไซเคิล เหมาะสำหรับแจกโดยทั่วไป หรือแจกเทศกาลสำคัญ  ตัวกระดาษไม่บาง เขียนหมึกไม่ทะลุหลัง หนึ่งในสินค้าพรีเมี่ยมที่นิยมแจกกันมากที่สุด

ดูสินค้าทั้งหมด

เครื่องเขียนอื่นๆ

รับผลิตอุปกรณ์เครื่องเขียน เช่น แฟ้ม ปากกาเน้นข้อความ โพสอิท ปฏิทินตั้งโต๊ะ เครื่องคิดเลข นาฬิกาปลุก ที่คั่นหนังสือ ฯลฯ เพื่อความไม่ซ้ำซากจำเจในการแจกของพรีเมี่ยมที่ระลึกแก่ พนักงาน หรือลูกค้า

ดูสินค้าทั้งหมด

เซตเครื่องเขียน

รับผลิตเซตเครื่องเขียนเพิ่มความพรีเมี่ยมให้สินค้าแจกสำหรับลูกค้าระดับ VIP ออกแบบการผสมเครื่องเขียนในเซตได้ตามใจทั้งปากกา สมุดโน้ต กระบอกน้ำ บรรจุในกล่องสวยงาน ผลิตได้ตามงบที่ลูกค้าตั้ง

ดูสินค้าทั้งหมด

ลูกค้าบางส่วนของ DUDEE PREMIUM GIFTS

ลูกค้าพูดถึง สินค้าพรีเมี่ยม ของเรา

ทางร้านติดต่อง่าย พนักงานขายดูแลลูกค้าดีเป็นกันเองมาก มีปัญหาก็ช่วยแก้ไขให้ทำให้งานง่ายขึ้นเยอะเลย เหมือนมีผู้ช่วยคอยดูแลให้

คุณทิพย์ / โซลูชั่นเอ็กเพรส

ทางร้านดูแลสินค้าที่มีปัญหาให้หมดเลย ขอเปลี่ยนง่ายไม่งอแง หมดกังวลเรื่องของเสีย ของเคลม ทางร้านจัดการเรื่องบริการหลังการขายได้ดีมากค่ะ

คุณอุ๊ / ซายน์เทค

สินค้าคุณภาพดี การสกรีนโลโก้ก็ชัดเจน นอกจากนั้นทางร้านยังแนะนำสินค้าให้เหมาะกับงานได้ด้วย ช่วยออกไอเดียว่าสินค้าอันไหนเหมาะกับงานไหน ปลื้มเลย

คุณโบว์ / โรงเรียนอนุบาลพรพิมพ์

✏ ปากกาพรีเมี่ยม เปลี่ยนปากกาธรรมดาให้กลายเป็นของแจกสุดพรีเมี่ยม ✏

[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

     ด้วยคุณสมบัติในการใช้งานของปากกาทำให้ปากกาเป็นของจำเป็นสำหรับคนทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มคนทำงาน ผู้รับจึงมักจะรู้สึกพึงพอใจเมื่อได้รับของพรีเมี่ยม และมีการนำของที่ได้รับไปใช้งานจริง นั่นทำให้ชื่อ หรือโลโก้ของแบรนด์ได้เผยแพร่ออกไปสู่การรับรู้ของทั้งผู้ใช้ และคนรอบตัว ช่วยสร้างการรับรู้ให้กับแบรนด์ ทำให้ชื่อของแบรนด์สินค้าหรือองค์กรเป็นที่รู้จักในวงกว้าง เน้นการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าเก่า และสร้างการรับรู้ให้กลุ่มคนทั่วไปที่ไม่ได้เป็นลูกค้าของแบรนด์ หรือองค์กรมาก่อน เริ่มรับรู้การมีตัวตนของแบรนด์จากการได้เห็นชื่อหรือโลโก้

     ซึ่งทำให้เขามีโอกาสกลับมาเป็นลูกค้าของแบรนด์หรือองค์กรได้ในอนาคต ปัจจุบัน ยังมีการพัฒนารูปแบบของปากกาพรีเมี่ยมให้มีความแตกต่างจากปากกาตามท้องตลาดทั่วไป เพื่อมอบความรู้สึกพิเศษให้กับผู้รับ เราจึงรวบรวมตัวอย่างปากกาพรีเมี่ยมรูปแบบใหม่ ๆ และแนวทางการนำไปใช้เป็นของพรีเมี่ยมของแบรนด์หรือองค์กรเพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจ

[/col_inner_3] [/row_inner_3]
 • ลูกค้าหลักของเราคือหน่วยงาน และองค์กร
 • เรามีประสบการณ์อย่างยาวนานมากกว่า 25 ปี
 • เราเข้าใจโจทย์ทางธุรกิจทั้งบริษัทขนาดใหญ่ และเล็ก
 • สินค้ามีปัญหา เคลมได้ไม่เรื่องเยอะ
 • ที่ปรึกษาการขายติดต่อง่าย ได้หลายช่องทาง
 • ให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบ
 • ออกใบกำกับภาษีได้
 • เราสามารถรับงานขนาดใหญ่ และงานประมูลได้
 • ยืดหยุ่นในงาน ชัดเจนในคุณภาพ

Q: สั่งผลิตร่มมีขั้นต่ำไหม?

A: ถ้าเป็นปากกาเปล่าไม่สกรีน เราจำหน่ายขั้นต่ำที่ 10 โหล แต่ถ้าต้องการสกรีนโลโก้เราสามารถผลิตให้ได้ที่ขั้นต่ำ 1,000 ด้าม

Q: ระยะเวลาการสั่งผลิตนานแค่ไหน?

A: เราสามารถส่งด่วนให้ได้ภายใน 1 วันสำหรับปากกาสต็อกแบบไม่สกรีนโลโก้ แต่ถ้าต้องการสกรีน เราทำให้ได้ภายใน 3-7 วัน

Q: นอกจากปากกาสต็อกแล้ว สามารถสั่งผลิตใหม่ได้ไหม?

A: เราสามารถผลิตปากกา และเครื่องเขียนอื่นให้ได้ แต่จะใช้เวลาในการผลิตเพิ่มขึ้นขั้นต่ำที่ 30-45 วัน ขึ้นอยู่กับจำนวน และแบบที่สั่ง

Q: ถ้าไม่มีไฟล์สำหรับการทำโลโก้ จะทำอย่างไร?

A: เราออกแบบให้ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายตามจริง ชำระก่อนออกแบบ และในกรณีที่สั่งผลิตกับเรา สามารถนำค่าออกแบบหักเป็นส่วนลดกับสินค้าได้ (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

Q: คิดค่าขนส่งไหมอย่างไร?

A: ค่าขนส่งจะไม่คิดในกรณีส่งในพื้นที่ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี นอกเหนือพื้นที่เหล่านี้เราจะคิดค่าขนส่งตามจริง โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าขนส่งที่ปลายทางได้กับบริษัทขนส่งได้เลย และในบางครั้งอาจจะมีช่วงโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่ปรึกษาการขายได้เลยค่ะ

Q: หากพบเจอปัญหาเกี่ยวกับสินค้าต้องทำอย่างไร?

A: โดยปกติจะมีการรับประกันสินค้าให้ลูกค้าทุกชิ้น ลูกค้าสามารถตรวจสอบความผิดปกติของสินค้าได้ภายใน 7 วัน ในกรณีที่พบปัญหาหลังจากนั้น สามารถติดต่อเราเพื่อทำการแก้ไขได้โดยพิจารณาเป็นรายกรณีไป

Q: ขั้นตอนการชำระเงินเป็นอย่างไร?

A: ก่อนทำการผลิตจ่ายมัดจำก่อน 30-50% ตามจำนวนยอดรวม ก่อนส่งสินค้าเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งเพื่อชำระส่วนที่เหลือ และในกรณีหน่วยงานที่ต้องการเครดิตสามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายเป็นรายกรณีไป

อ่านเพิ่มเติม

หลายๆคนคงคิดว่าการจัดหาสินค้าพรีเมี่ยมก็คงเป็นงานที่ง่าย ๆ เหมือนการจับแพะชนแกะแน่ ๆ แต่เคยสงสัยหรือไม่ว่าถ้างานง่ายแบบนั้นทำไมยังมีปัญหาการทิ้งงาน หรือได้งานที่ไม่ตรงตามสเป็กจากผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมอยู่ล่ะ

จริง ๆ แล้วต้องบอกว่ากว่าจะได้สินค้าพรีเมี่ยมที่สวยงามและมีคุณภาพมา เราเองต้องจัดก่ารกับกระบวนการหลายขั้นตอนบวกกับความพิถีพิถันมากมายเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่การเฟ้นหาและสะสมความสัมพันธ์กับโรงงานมากมายหลากหลายที่ เราไม่สามารถใช้โรงงานผู้ผลิตเดียวได้เพราะแต่ละโรงงานก็จะมีความถนัดทางเทคนิคที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะผลิตสินค้าชนิดเดียวกันก็ตาม

นอกจากนั้นหากเราต้องการสั่งผลิตสินค้าจากโรงงานใหม่ ๆ เรายังต้องมีความเสี่ยงเรื่องคุณภาพด้วยตัวเราเองต้องเดินทางทั่วประเทศเพื่อค้นหาโรงงานที่มีความชำนาญในสินค้าที่หลากหลายเพื่อที่จะหาสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ถ้าเป็นโรงงานที่ต่างประเทศยิ่งเพิ่มความยุ่งยากขึ้นไปอีกหลายเท่าเพราะนอกจากต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปเฟ้นหาสินค้าจากหลายที่แล้วเรายังต้องมีทีมงานที่อยู่ในต่างประเทศที่จะคอยตรวจสอบคุณภาพก่อนออกจากโรงงานให้แก่เรา นอกจากนั้นการนำเข้ายังมีความยุ่งยากในเรื่องของการขนส่ง การคิดค่าระวางเรือ การคิดค่าภาษีนำเข้า การอ่านพิกัดสินค้า ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ต้องมีความเชี่ยวชาญและใช้ความเข้าใจเพื่อที่จะลดต้นทุนในส่วนนี้ให้ได้มากที่สุด

เมื่อได้สินค้ามาแล้วเรายังต้องนำมาคิดต่อว่าสินค้านี่จะเหมาะสมกับลูกค้ากลุ่มใดบ้าง และจะนำมาออกแบบต่ออย่างไรให้มีความสวยงาม และสินค้าแต่ละประเภทก็มีการพิมพ์โลโก้ที่ต่างกันไปมากมาย ถ้าสินค้าเป็นผ้าก็มีเทคนิคการทำโลโก้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์แบบซิลค์สกรีน ออฟเซต พาติซอล หรือซับบริเมนชั่น ฯลฯ ถ้าเป็นสินค้าพื้นผิวอื่น ๆ เช่นโลหะพลาสติก หรือไม้ ก็จะมีเทคนิคการทำโลโก้อีกหลายแบบ เช่น ซิลค์สกรีน เลเซอร์ พ่นทราย ปั๊มจม ปั๊มนูน ฯลฯ ซึ่งตรงนี้ต้องมีความชำนาญในการดูโลโก้ว่าเหมาะสมกับเทคนิคใด และต้องติดต่อกับโรงงานใด

ขั้นตอนสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือการทำบรรจุภัณฑ์ สินค้าพรีเมี่ยมจะดูดีได้แพคเกจจิ้งมีส่วนที่สำคัญอย่างยิ่ง การทำแพคเกจจิ้งก็มีหลายแบบ ทั้งการทำกล่องลูกฟูก ทำเสื้อสวมกล่อง การทำกล่องจั่วปัง การทำโฟมไดคัท ฯลฯ นี่ยังไม่รวมเรื่องเทคนิคการพิมพ์ที่ค่อนข้างซับซ้อนมากทีเดียว และเมื่อตัดสินใจสั่งผลิตแล้วยังต้องเสี่ยงกับของเสีย โดยเฉพาะการสั่งของจากประเทศจีนหรือจากร้านที่ไม่ได้จดทะเบียนบริษัทที่ได้มาตรฐานเพราะการเคลมสินค้าถือว่าเป็นไปไม่ได้เลย

ทีมงานของเรา

น้องปลา
ที่ปรึกษาการขาย

คุยง่าย อัธยาศัยดี เป็นมิตร พร้อมให้บริการ ทั้งชีวิตอุทิศให้หมาจรจัดทั่วราชอาณาจักร

น้องบ๊วย
ที่ปรีกษาการขาย

มือหนึ่งเรื่องผลิตภัณฑ์ ทั้งนำเข้า และผลิตในประเทศ ทาสน้องแกงส้มลูกแมวจรที่เก็บมาเลี้ยง

เบียร์
หัวหน้าทีมขาย

ประสบการณ์แน่น พร้อมแก้ปัญหา ไม่ติดสัตว์เลี้ยงอะไรเลย ติดแต่ชานมไข่มุกงอมแงม

หาสินค้าไม่เจอรึเปล่าเอ่ย ให้เราช่วยได้นะคะ 👩🏻‍💻