ปากกาพรีเมี่ยม ของแจกสุดฮิต ที่ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ

ปากกาพรีเมี่ยม

         จะแจกปากกาทั้งที เราจะมาเป็นปากกาเหมือนกันไม่ได้ เพราะสินค้าที่เราจะมาแนะนำทุกคนนั้นจะต้องมีความปากกาพรีเมี่ยมกว่าใคร ไม่เหมือนที่ไหน เมื่อแจกไปแล้วคนให้ก็รู้สึกดี คนรับก็แฮปปี้ จะมีปากกาแบบไหนที่ตอบโจทย์ความพรีเมี่ยมและนำมาเป็นของแจกแบบเริ่ด ๆ ได้บ้าง ไปดูกันได้เลย

1. ปากกาลูกลื่น

         เริ่มต้นกันที่ปากกาที่ดูเหมือนจะธรรมดาอย่างปากกาลูกลื่น แต่เราขึ้นชื่อเรื่องความพรีเมี่ยมอยู่แล้ว จึงไม่ใช่เป็นเพียงปากกาลูกลื่นทั่วไป โดยปากกาที่เรานำมาแนะนำวันนี้ก็คือ ปากกาลูกลื่น Eco ที่ผลิตจาก Wheat Straw Plastic เอาใจคนที่รักษ์โลกแบบสุด ๆ เพราะพลาสติกที่ใช้ทำปากกานี้มีส่วนผสมของฟางหรือกากธัญพืช จึงเป็นพลาสติกที่ดีต่อธรรมชาติเพราะสามารถย่อยสลายได้อย่างรวดเร็ว และยังเป็นการช่วยลดขยะได้อีกด้วย รูปลักษณ์การดีไซน์ของปากกาก็มีความสวยงาม น่าใช้ หัวปากกามีขนาด 1.0 mm. มีสีหมึกให้เลือกได้ทั้งสีน้ำเงินและสีดำ เส้นที่ได้ก็มีความคมชัด เขียนง่าย เขียนลื่น ถ้าคุณต้องการที่จะทำเป็นของแจกขององค์กรคุณ ก็สามารถสกรีนโลโก้ลงบนปากกาได้ 1 สี 1 ตำแหน่ง มีขั้นต่ำในการสั่งผลิตอยู่ที่ 500 ด้าม ใช้เวลาในการผลิตประมาณ 25-30 วัน

2. ปากกาลูกลื่น 4 in 1

         ยกระดับความพรีเมี่ยมกันไปอีกขั้น กับ ปากกาลูกลื่น 4 in 1 ที่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าใช้ได้เป็นแค่ปากกาลูกลื่นที่เอาไว้เขียนธรรมดา ๆ จะเรียกว่าเป็นปากกาลูกลื่นสารพัดประโยชน์เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากประโยชน์หลัก ๆ ของปากกาที่มีไว้เขียนหนังสือแล้ว ก็ยังสามารถใช้เป็นที่เช็ดมือถือ ใช้ทำความสะอาดหน้าจอได้เพราะมีแถบเช็ดทำความสะอาดจอมาให้ นอกจากนี้ยังใช้เป็นที่ตั้งมือถือได้อีกด้วย เนื่องจากมีการออกแบบให้สามารถปรับที่ตัวของด้ามปากกาได้ แค่พกไปด้วยคุณก็สามารถเอาออกมาเป็นที่ตั้งมือถือได้ทุกที่ และที่สำคัญอีกอย่างคือ ที่บริเวณปลายด้ามจับสามารถใช้เป็น stylus หรือปากกาที่เอาไว้เขียนหน้าจอได้อีกด้วย จึงทำให้นำไปใช้กับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ได้ ขนาดปากกานั้นอยู่ที่ 142*10 mm. ทำจากพลาสติก หัวปากกามีขนาด 1.0 mm. มีหมึกให้เลือกคือสีน้ำเงินและดำ สามารถสกรีนโลโก้หรือชื่อขององค์กรได้ 1 สี 1 ตำแหน่ง ขั้นต่ำในการสั่งผลิตคือ 1,000 ด้าม ใช้เวลาผลิตประมาณ 25-30 วัน

3. ปากกาสเปรย์

         ในยุคที่มีโรคระบาดและมีเชื้อโรคที่มองไม่เห็นเต็มไปหมด องค์กรหลาย ๆ แห่งก็เริ่มมีการทำของแจกเป็นสเปรย์แอลกอฮอล์แบบต่าง ๆ กันมากขึ้น แต่ถ้าเราอยากมีความแตกต่าง จะทำสินค้าแจกทั้งทีก็ต้องมีความแปลกใหม่ ใช้งานได้จริง แถมยังมีประโยชน์แบบสุด ๆ ก็อยากจะขอแนะนำเป็นปากกาสเปรย์ ที่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าสามารถใช้งานได้มากกว่า 1 อย่างแน่นอน เพราะตัวปากกาสเปรย์นี้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้เป็นปากกาเพื่อเขียนหนังสือ และใช้เป็นอุปกรณ์ทำความสะอาดเพราะที่ตัวด้ามนั้นมีช่องบรรจุสเปรย์แอลกอฮอล์อยู่ และทำเป็นหัวสเปรย์ ทำให้สามารถฉีดพ่นเพื่อฆ่าเชื้อโรคได้ทุกที่ทุกเวลา แถมที่บริเวณฝาปากกายังมีที่เช็ดทำความสะอาด ไว้สำหรับทำความสะอาดหน้าจอโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ เพียงแค่พกปากกาไป 1 ด้ามก็รู้สึกสะอาดและปลอดภัยจากการสัมผัสเชื้อโรคได้ นอกจากนี้ตัวปากกายังสามารถปรับเพื่อทำเป็นที่วางมือถือได้อีกด้วย ถ้านำไปทำเป็นของแจกบอกเลยว่าลูกค้าจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน ตัวปากกาสเปรย์รุ่นนี้มีขนาดหัวปากกาอยู่ที่ 0.5 mm. คนที่ชอบเขียนเส้นเล็ก ๆ คม ๆ จะต้องถูกใจ สีหมึกมีให้เลือก 2 สีคือ สีดำและสีน้ำเงิน ตัวปากกามีให้เลือกมากถึง 6 สีคือ ชมพู ฟ้า เขียว ม่วง เทา เหลือง ด้ามทำจากพลาสติก สามารถบรรจุแอลกอฮอล์ได้ 5 ml. ถ้าต้องการทำเป็นของแจก สามารถสกรีนโลโก้หรือชื่อองค์กรได้ มีขั้นต่ำในการสั่งผลิตอยู่ที่ 500 ด้าม ใช้เวลาการผลิตประมาณ 20-30 วัน

4. ปากกา ด้ามสเปรย์

         เป็นปากกาอีกรุ่นที่มีสเปรย์แอลกอฮอล์สำหรับใช้ฉีดพ่นทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรค ถ้าคุณต้องการทำปากกาเป็นของแจกลูกค้าและต้องการความพรีเมี่ยมเพื่อให้องค์กรดูมีภาพลักษณ์ที่ดีก็ต้องลองปากการุ่นนี้ได้เลย เพราะแค่มีสเปรย์อยู่ที่ด้ามปากกาก็สามารถยกระดับให้ดูเป็นปากกาที่เหนือกว่าปากกาทั่วไปแล้ว โดยเฉพาะในช่วงที่มีโรคระบาดแบบนี้ ปากกาที่มีสเปรย์ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานสุด ๆ แต่ถ้าคุณไม่อยากใช้บรรจุแอลกอฮอลก็สามารถใช้บรรจุน้ำเปล่า หรือน้ำหอมเพื่อนำไปใช้ข้างนอกบ้านก็ได้เช่นกัน แถมยังพกพาสะดวกมาก ๆ หัวปากกามีขนาด 1.0 mm. ใช้บรรจุของเหลวได้ 3 ml. ตัวด้ามทำจากพลาสติก มีให้เลือกมากถึง 6 สี คือ ดำ เทา แดง ฟ้า เขียว และเหลือง สามารถสกรีนชื่อหรือโลโก้ได้ ขั้นต่ำในการสั่งผลิตคือ 300 ด้าม ใช้เวลาประมาณ 20-30 วัน

         ใครที่อยากได้ของแจกที่มีมีความแปลกใหม่ แม้ว่าจะเป็นปากกาที่ใคร ๆ ก็มีกัน แต่ก็สามารถเลือกรูปแบบของปากกาที่จะนำมาแจกให้พรีเมี่ยมขึ้นได้ เพื่อให้ของแจกที่เป็นหน้าเป็นตาขององค์กรเรานั้นดูมีคุณค่าเพิ่มมากขึ้นจากเดิม และยังช่วยให้ภาพลักษณ์ขององค์กรดูดีขึ้นอีกด้วย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
ขอใบเสนอราคา