รับผลิต พวงกุญแจพรีเมี่ยม สั่งทำ -สกรีนโลโก้

by DUDEE PREMIUM & GIFTS ประสบการณ์กว่า 25 ปี

ดูแลลูกค้าองค์กรระดับประเทศมากกว่า 500 ราย

❌ ผลิตพวงกุญแจกับเราไม่ต้องกังวล ❌

 • สั่งผลิตพวงกุญแจ แต่ได้พวงกุญแจโหลคุณภาพไม่ดี
 • ลายสกรีนหลุดลอกง่าย ไม่ทนแดด ทนฝน
 • ราคาถูกจริง แต่มีค่าใช้จ่ายแฝงมากมาย
 • ยุ่งยากเรื่องการประสานงาน การออกแบบ
 • ส่งงานแล้วทิ้ง ไม่รับประกันสินค้า
 • ร้านขายแบบหนีภาษี ออกใบกำกับภาษีไม่ได้
 • ได้สินค้าเก่าเก็บในสต็อก มีตำหนิชำรุด

💁🏼‍♂️ พวงกุญแจพรีเมี่ยม ของเรา

พวงกุญแจหนัง

พวงกุญแจหนัง

รับผลิตพวงกุญแจหนัง เป็นประเภทพวงกุญแจที่ดูหรูหรามีราคาที่สุดเมื่อเทียบกับพวงกุญแจประเภทอื่น เหมาะสำหรับการแจกของแบรนด์ luxury เช่น กระเป๋า รองเท้า หรือแม้กระทั่งบ้านจัดสรร

ดูสินค้าทั้งหมด

พวงกุญแจรถยนต์

รับผลิตพวงกุญแจรถยนต์ สำหรับใส่กุญแจรถยนต์ ทำโลโก้รถยนต์ได้ มีวัสดุหลากหลายทั้งแบบโลหะอัลลอย อลูมิเนียม หนัง เรซิ่น ฯลฯ ทำโลโก้ได้หลายแบบตามใจลูกค้า เหมาะสำหรับแจกเป็นของที่ระลึก

ดูสินค้าทั้งหมด
พวงกุญแจไม้

พวงกุญแจไม้

รับผลิตพวงกุญแจไม้ วัสดุหลักผลิตจากไม้ไผ่ที่มีเนื้อเหนียวทน และลายไม้สวย ที่สำคัญยังเติบโตได้เร็วไม่ทำร้ายธรรมชาติ พื้นผิวพวงกุญแจสามารถทำโลโก้ได้หลายแบบทั้งการสกรีน การกัดผิวเลเซอร์ ฯลฯ

ดูสินค้าทั้งหมด

พวงกุญแจโลหะ

รับผลิตพวงกุญแจโลหะ ผลิตจากโลหะหลายประเภท เช่น ซิ้งค์อัลลอยที่มีน้ำหนักเบา อลูมิเนียม ฯลฯ สามารถทำโลโก้ได้หลายวิธีทั้งแบบสติ๊กเกอร์เรซิ่น การลงสีแบบอีนาเมล การยิงเลเซร์ และการสกรีนปกติ

ดูสินค้าทั้งหมด
พวงกุญแจยาง

พวงกุญแจยาง

รับผลิตพวงกุญแจยาง เป็นพวงกุญแจที่มีราคาย่อมเยาที่สุด สามารถออกแบบได้ค่อนข้างหลากหลายอิสระ นิยมนำไปใช้แจกเป็นจำนวนมากๆ หรือแจกคู่กับสินค้าราคาไม่สูง เช่น สินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ

ดูสินค้าทั้งหมด

ลูกค้าบางส่วนของ DUDEE PREMIUM & GIFTS

ลูกค้าพูดถึง สินค้าพรีเมี่ยม ของเรา

ทางร้านติดต่อง่าย พนักงานขายดูแลลูกค้าดีเป็นกันเองมาก มีปัญหาก็ช่วยแก้ไขให้ทำให้งานง่ายขึ้นเยอะเลย เหมือนมีผู้ช่วยคอยดูแลให้

คุณทิพย์ / โซลูชั่นเอ็กเพรส

ทางร้านดูแลสินค้าที่มีปัญหาให้หมดเลย ขอเปลี่ยนง่ายไม่งอแง หมดกังวลเรื่องของเสีย ของเคลม ทางร้านจัดการเรื่องบริการหลังการขายได้ดีมากค่ะ

คุณอุ๊ / ซายน์เทค

สินค้าคุณภาพดี การสกรีนโลโก้ก็ชัดเจน นอกจากนั้นทางร้านยังแนะนำสินค้าให้เหมาะกับงานได้ด้วย ช่วยออกไอเดียว่าสินค้าอันไหนเหมาะกับงานไหน ปลื้มเลย

คุณโบว์ / โรงเรียนอนุบาลพรพิมพ์

พวงกุญแจ เปลี่ยนร่มธรรมดาให้กลายเป็นของแจกสุดพรีเมี่ยม

[row_inner_3] [col_inner_3 span__sm=”12″]

     ที่แม้จะผ่านมาหลายปีก็ยังคงเป็นของแจกของแถมที่ยังมีแจกกันอยู่ให้เห็น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการใช้กุญแจ เช่น บริษัทรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ หรือจะเป็นบริษัทบ้าน และคอนโด 

     พวงกญแจมีให้เลือกหลากหลายประเภท สามารถเลือกได้ตามงบประมาณที่มี ถ้าหากต้องการพวงกุญแจราคาประหยัดก็สามารถทำเป็นแบบพวงกุญแจยางหยอดได้ หรือถ้าต้องการความหรูหรา ดูดีมีระดับ ก็สามารถเลือกได้เป็นพวงกุญแจโลหะ หรือ พวงกุญแจหนัง ได้เช่นกัน ราคาพวงกุญแจก็เริ่มต้นตั้งแต่ 20 บาทไปจนถึง 150 บาท แล้วแต่วัสดุที่เลือกใช้

     นอกจากนั้นพวงกุญแจยังสามารถนำไปจับคู่แจกร่วมกับสินค้าพรีเมี่ยมชนิดอื่น ๆ ได้มากมาย เช่น จัดกิ๊ฟเซตที่มีสมุด ปากกา แบตเตอรี่สำรอง ฯลฯ เราแนะนำให้ว่าบริษัทรถยนต์เหมาะสมที่จะนำพวงกุญแจไปแจกลูกค้าสำหรับออกรถใหม่เป็นอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะมีราคาไม่สูงแล้ว ยังสามารถเป็นภาพลักษณ์ให้จดจำได้ของลูกค้าอีกด้วย

[/col_inner_3] [/row_inner_3]
 • ลูกค้าหลักของเราคือหน่วยงาน และองค์กร
 • เรามีประสบการณ์อย่างยาวนานมากกว่า 25 ปี
 • เราเข้าใจโจทย์ทางธุรกิจทั้งบริษัทขนาดใหญ่ และเล็ก
 • สินค้ามีปัญหา เคลมได้ไม่เรื่องเยอะ
 • ที่ปรึกษาการขายติดต่อง่าย ได้หลายช่องทาง
 • ให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบ
 • ออกใบกำกับภาษีได้
 • เราสามารถรับงานขนาดใหญ่ และงานประมูลได้
 • ยืดหยุ่นในงาน ชัดเจนในคุณภาพ

Q: สั่งผลิตร่มมีขั้นต่ำไหม?

A: ถ้าเป็นร่มเปล่าไม่สกรีน เราจำหน่ายขั้นต่ำที่ 5 โหล แต่ถ้าต้องการสกรีนโลโก้เราสามารถผลิตให้ได้ที่ขั้นต่ำ 10 โหล

Q: ระยะเวลาการสั่งผลิตนานแค่ไหน?

A: เราสามารถส่งด่วนให้ได้ภายใน 1 วันสำหรับร่มสต็อกแบบไม่สกรีนโลโก้ แต่ถ้าต้องการสกรีน เราทำให้ได้ภายใน 3-7 วัน

Q: นอกจากร่มสต็อกแล้ว สามารถสั่งผลิตใหม่ได้ไหม?

A: ผลิตใหม่ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการร่มที่มีคุณภาพสูงขึ้น หรือลูกค้าที่จริงจังเรื่อง CI ของแบรนด์สินค้าตัวเอง แต่เวลาการผลิตก็จะมากขึ้นรวมถึงราคาก็สูงขึ้นด้วย

Q: ถ้าไม่มีไฟล์สำหรับการทำโลโก้ จะทำอย่างไร?

A: เราออกแบบให้ได้ โดยมีค่าใช้จ่ายตามจริง ชำระก่อนออกแบบ และในกรณีที่สั่งผลิตกับเรา สามารถนำค่าออกแบบหักเป็นส่วนลดกับสินค้าได้ (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

Q: คิดค่าขนส่งไหมอย่างไร?

A: ค่าขนส่งจะไม่คิดในกรณีส่งในพื้นที่ กรุงเทพฯ สมุทรปราการ นนทบุรี นอกเหนือพื้นที่เหล่านี้เราจะคิดค่าขนส่งตามจริง โดยลูกค้าสามารถเลือกชำระค่าขนส่งที่ปลายทางได้กับบริษัทขนส่งได้เลย และในบางครั้งอาจจะมีช่วงโปรโมชั่นส่งฟรีทั่วประเทศ สามารถติดต่อสอบถามกับทางที่ปรึกษาการขายได้เลยค่ะ

Q: หากพบเจอปัญหาเกี่ยวกับสินค้าต้องทำอย่างไร?

A: โดยปกติจะมีการรับประกันสินค้าให้ลูกค้าทุกชิ้น ลูกค้าสามารถตรวจสอบความผิดปกติของสินค้าได้ภายใน 7 วัน ในกรณีที่พบปัญหาหลังจากนั้น สามารถติดต่อเราเพื่อทำการแก้ไขได้โดยพิจารณาเป็นรายกรณีไป

Q: ขั้นตอนการชำระเงินเป็นอย่างไร?

A: ก่อนทำการผลิตจ่ายมัดจำก่อน 30-50% ตามจำนวนยอดรวม ก่อนส่งสินค้าเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งเพื่อชำระส่วนที่เหลือ และในกรณีหน่วยงานที่ต้องการเครดิตสามารถติดต่อที่ปรึกษาการขายเป็นรายกรณีไป

อ่านเพิ่มเติม

หลายๆคนคงคิดว่าการจัดหาสินค้าพรีเมี่ยมก็คงเป็นงานที่ง่าย ๆ เหมือนการจับแพะชนแกะแน่ ๆ แต่เคยสงสัยหรือไม่ว่าถ้างานง่ายแบบนั้นทำไมยังมีปัญหาการทิ้งงาน หรือได้งานที่ไม่ตรงตามสเป็กจากผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยมอยู่ล่ะ

จริง ๆ แล้วต้องบอกว่ากว่าจะได้สินค้าพรีเมี่ยมที่สวยงามและมีคุณภาพมา เราเองต้องจัดก่ารกับกระบวนการหลายขั้นตอนบวกกับความพิถีพิถันมากมายเลยทีเดียว เริ่มตั้งแต่การเฟ้นหาและสะสมความสัมพันธ์กับโรงงานมากมายหลากหลายที่ เราไม่สามารถใช้โรงงานผู้ผลิตเดียวได้เพราะแต่ละโรงงานก็จะมีความถนัดทางเทคนิคที่แตกต่างกัน แม้ว่าจะผลิตสินค้าชนิดเดียวกันก็ตาม

นอกจากนั้นหากเราต้องการสั่งผลิตสินค้าจากโรงงานใหม่ ๆ เรายังต้องมีความเสี่ยงเรื่องคุณภาพด้วยตัวเราเองต้องเดินทางทั่วประเทศเพื่อค้นหาโรงงานที่มีความชำนาญในสินค้าที่หลากหลายเพื่อที่จะหาสินค้าที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า ถ้าเป็นโรงงานที่ต่างประเทศยิ่งเพิ่มความยุ่งยากขึ้นไปอีกหลายเท่าเพราะนอกจากต้องเดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลไปเฟ้นหาสินค้าจากหลายที่แล้วเรายังต้องมีทีมงานที่อยู่ในต่างประเทศที่จะคอยตรวจสอบคุณภาพก่อนออกจากโรงงานให้แก่เรา นอกจากนั้นการนำเข้ายังมีความยุ่งยากในเรื่องของการขนส่ง การคิดค่าระวางเรือ การคิดค่าภาษีนำเข้า การอ่านพิกัดสินค้า ฯลฯ สิ่งเหล่านี้ต้องมีความเชี่ยวชาญและใช้ความเข้าใจเพื่อที่จะลดต้นทุนในส่วนนี้ให้ได้มากที่สุด

เมื่อได้สินค้ามาแล้วเรายังต้องนำมาคิดต่อว่าสินค้านี่จะเหมาะสมกับลูกค้ากลุ่มใดบ้าง และจะนำมาออกแบบต่ออย่างไรให้มีความสวยงาม และสินค้าแต่ละประเภทก็มีการพิมพ์โลโก้ที่ต่างกันไปมากมาย ถ้าสินค้าเป็นผ้าก็มีเทคนิคการทำโลโก้หลายแบบไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์แบบซิลค์สกรีน ออฟเซต พาติซอล หรือซับบริเมนชั่น ฯลฯ ถ้าเป็นสินค้าพื้นผิวอื่น ๆ เช่นโลหะพลาสติก หรือไม้ ก็จะมีเทคนิคการทำโลโก้อีกหลายแบบ เช่น ซิลค์สกรีน เลเซอร์ พ่นทราย ปั๊มจม ปั๊มนูน ฯลฯ ซึ่งตรงนี้ต้องมีความชำนาญในการดูโลโก้ว่าเหมาะสมกับเทคนิคใด และต้องติดต่อกับโรงงานใด

ขั้นตอนสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดคือการทำบรรจุภัณฑ์ สินค้าพรีเมี่ยมจะดูดีได้แพคเกจจิ้งมีส่วนที่สำคัญอย่างยิ่ง การทำแพคเกจจิ้งก็มีหลายแบบ ทั้งการทำกล่องลูกฟูก ทำเสื้อสวมกล่อง การทำกล่องจั่วปัง การทำโฟมไดคัท ฯลฯ นี่ยังไม่รวมเรื่องเทคนิคการพิมพ์ที่ค่อนข้างซับซ้อนมากทีเดียว และเมื่อตัดสินใจสั่งผลิตแล้วยังต้องเสี่ยงกับของเสีย โดยเฉพาะการสั่งของจากประเทศจีนหรือจากร้านที่ไม่ได้จดทะเบียนบริษัทที่ได้มาตรฐานเพราะการเคลมสินค้าถือว่าเป็นไปไม่ได้เลย

ทีมงานของเรา

น้องปลา
ที่ปรึกษาการขาย

คุยง่าย อัธยาศัยดี เป็นมิตร พร้อมให้บริการ ทั้งชีวิตอุทิศให้หมาจรจัดทั่วราชอาณาจักร

น้องบ๊วย
ที่ปรีกษาการขาย

มือหนึ่งเรื่องผลิตภัณฑ์ ทั้งนำเข้า และผลิตในประเทศ ทาสน้องแกงส้มลูกแมวจรที่เก็บมาเลี้ยง

เบียร์
หัวหน้าทีมขาย

ประสบการณ์แน่น พร้อมแก้ปัญหา ไม่ติดสัตว์เลี้ยงอะไรเลย ติดแต่ชานมไข่มุกงอมแงม

หาสินค้าไม่เจอรึเปล่าเอ่ย ให้เราช่วยได้นะคะ 👩🏻‍💻