งานที่เราทำ และภาพลูกค้าของเรา

งานที่เราทำ

เลือกสินค้าพรีเมี่ยมให้ถูกใจ เอาใจทุกกลุ่มเป้าหมาย

         การที่หน่วยงานหรือองค์กรต่าง ๆ จะตัดสินใจเลือกว่าจะเอาสิ่งของอะไรมาใช้เป็นของสมนาคุณเพื่อแจกให้กับลูกค้า กลุ่มผู้ใช้บริการนั้นจะต้องผ่านกระบวนการคิดมาหลายขั้นตอนมากจริง ๆ เพื่อที่จะให้สิ่งของเหล่านั้นเป็นตัวแทนขององค์กร เป็นสิ่งที่ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้ดีมากยิ่งขึ้น ดังนั้น จึงเป็นเหตุผลให้หลาย ๆ หน่วยงานเชื่อมั่นและไว้ใจเลือกให้ทางเราเป็นผู้ผลิตสินค้าพรีเมี่ยม เพราะมั่นใจได้ว่าของทุกชิ้นที่ส่งถึงมือลูกค้านั้น จะต้องเป็นของพรีเมี่ยมที่สุดอย่างแน่นอน

หมวดสินค้าพรีเมี่ยมและบริการที่เรามีให้เลือก

  1. สินค้าด่วน สำหรับลูกค้าที่มีเวลาจำกัด หรือจำเป็นต้องใช้อย่างเร่งด่วนทางเราก็สามารถผลิตสินค้าให้คุณได้ภายใน 3-7 วัน ถือว่าเป็นบริการที่ช่วยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าและช่วยลดความกังวลใจของลูกค้าได้อีกด้วย
  2. สินค้าที่เกี่ยวกับ COVID-19 เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเรามีให้เลือกทั้งกระติกใส่อาหาร แก้ว หรือกระบอกใส่น้ำที่เป็นแบบเก็บอุณหภูมิได้ ชุดกล่องข้าว ชุดช้อนซ่อมพกพา กล่องอเนกประสงค์ ปากกาด้ามสเปรย์ และที่เช็ดหน้าจอโทรศัพท์
  3. สินค้าสำหรับคน Work from home ที่มีให้เลือกหลายอย่าง เช่น กระดาษโน๊ต เครื่องฟอกอากาศ พัดลมไอน้ำ เครื่องพ่อไอน้ำ โคมไฟพร้อมที่ชาร์จไร้สาย และแผ่นรองเมาส์ ซึ่งแต่ละอย่างถือว่าเป็นตัวช่วยที่จะทำให้การทำงานที่บ้านสะดวกสบายมากขึ้น
  4. สินค้ารักษ์โลก ECO-Friendly เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่หลาย ๆ องค์เลือกใช้เพื่อช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ให้เป็นไปในทิศทางที่ดี โดยของพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกคือ เซทเครื่องเขียนเมล็ดพืชและไขผึ้งห่ออาหาร
  5. เสื้อพรีเมี่ยม เป็นสินค้าที่หลายองค์กรเลือกผลิตโดยใช้เป็นทั้งของแจกลูกค้าภายนอกและแจกให้กับพนักงาน เพื่อสื่อถึงความเป็นทีมเดียวกัน แบบของเสื้อจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 แบบคือ เสื้อยืด เสื้อโปโล และเสื้อแจ็กเก็ต
  6. ร่มพรีเมี่ยม ถ้าองค์กรของคุณต้องการของแจกที่ใช้งานได้จริง และสามารถพิมพ์ชื่อหรือโลโก้ของบริษัทลงไปได้ การเลือกใช้ร่มก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ โดยเรามีให้เลือก 3 ประเภทคือ ร่มกอล์ฟ ร่มตอนเดียว และร่มพับ
  7. หมวกพรีเมี่ยม เครื่องประดับที่เหมาะสำหรับการสื่อสารความเป็นองค์กรออกไปมาก ๆ เพราะหมวกนั้นจะถูกสวมอยู่บนศีรษะ ซึ่งเป็นจุดที่ค่อนข้างเด่น การทำหมวกขององค์กรมาแจกคนทั่วไปจึงเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมาก ๆ
  8. อุปกรณ์อื่น ๆ นอกจากของพรีเมี่ยมต่าง ๆ ที่กล่าวมาแล้ว ยังมีสินค้าพรีเมี่ยมที่น่าสนใจไม่แพ้กันทั้ง พวงกุญแจ สายคล้องคอ กระเป๋า อุปกรณ์สำนักงาน อุปกรณ์มือถือ และ Fidget Toy

บอกเลยว่าเราคัดมาแล้วจริง ๆ ว่าสินค้าทุกชิ้นจะต้องเป็นของที่พรีเมี่ยมทั้งวัสดุที่ใช้และมีการออกแบบที่สวยงาม เพื่อให้สินค้าทุกอย่างของเรากลายเป็นของแจกสุดพรีเมี่ยม ช่วยเสริมสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน