7 สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม แจกลูกค้า ยอดนิยม

Dudee Logo

ใครที่กำลังหาไอเดียทำของแจกลูกค้าแบบปัง ๆ ใช้งานได้จริง แบบที่คนให้สุขใจ คนรับดีใจ แต่ยังคิดไม่ออกว่าจะแจกอะไรดี วันนี้เรามีอเดียของแจกเก๋ ๆ สุด สินค้าพรีเมี่ยมที่รับรองได้ว่าผู้ที่ได้รับต้องรู้สึกว้าวและประทับใจมากแน่ ๆ อย่ารอช้า ไปดูกันได้เลย

         ก่อนที่เราจะทำของแจกได้เราก็ต้องดูก่อนว่ากลุ่มลูกค้าที่เราต้องการแจกนั้นเป็นใคร น่าจะมีความชอบบแบบไหน และแจกอะไรถึงจะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ามากที่สุด หรือถ้าคิดไม่ออกจริง ๆ ก็ยังมีของแจกอีกหลายอย่างที่สามารถเข้าถึงได้ทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าใครก็สามารถใช้ประโยชน์ได้ จึงเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ในการทำของแจก ซึ่งวันนี้เรามีสินค้าที่บอกเลยว่าถ้าเอามาแจกแล้วจะต้องถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน โดยมีมาให้เลือกทั้งหมด 7 ชนิดเลยทีเดียว

1. ปากกาพรีเมี่ยม

         เป็นของแจกที่คนนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ เลย สำหรับปากกาที่ทุกคนแทบจะต้องใช้ หรือถ้าได้รับแจกก็จะรับไปอย่างไม่อิดออด เพราะเป็นของที่ใช้งานได้จริง เก็บได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก สำหรับองค์กรต่าง ๆ ที่ต้องการหาซื้อผากกาเพื่อไปทำเป็นของแจก ของสมนาคุณให้กับลูกค้าหรือผู้ที่มาติดต่องานเป็นจำนวนมาก ก็มักที่จะหารูปแบบของปากกาที่ดูดีหน่อย แต่ก็ต้องมีราคาที่ย่อมเยา เพราะของแจกก็เหมือนกับเป็นหน้าตาขององค์กรเช่นกัน ดังนั้นของที่นำมาแจกนั้นก็จำเป็นต้องถูกและดี เราเลยมีปากกาแบบพรีเมี่ยมที่อยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ลองเลือกใช้เพื่อเป็นของแจกกัน ตัวอย่างปากกาพรีเมี่ยมที่น่าสนใจ เช่น ปากกาด้ามสเปรย์ เป็นของแจกที่เหมาะกับช่วงโรคระบาดมาก ๆ เพราะตัวด้ามจับของปากกานั้นจะเป็นช่องบรรจุแอลกอฮอล์ ที่มาพร้อมกับหัวฉีด เป็นของที่สามารถใช้งานได้ทั้งเขียนและช่วยปกป้องเชื้อโรคได้ ถ้าเอาไปแจกตอนนี้จะต้องถูกใจผู้รับมาก ๆ แน่นอน

2. สมุดโน๊ตพรีเมี่ยม

         เมื่อมีปากกาพรีเมี่ยม ก็ต้องมี สมุดโน๊ตพี่เมี่ยม เป็นของคู่กัน หรือจะแจกสมุดโน๊ตอย่างเดียวเลยก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะเป็นของที่ทุกคนสามารถใช้ได้ มีประโยชน์ ใช้งานได้จริง สามารถออกแบบให้เข้ากับภาพลักษณ์ขององค์กร ใช่ชื่อหรือลวดลายต่าง ๆ เข้าไปได้ง่าย ราคาก็มีให้เลือกตามงบ เพราะเราสามารถกำหนดได้ว่าต้องการสมุดโน๊ตแบบไหน ขนาดเท่าไหร่ ใช้กระดาษอะไร จึงทำให้สามารถกำหนดงบได้เหมาะสม ตัวอย่างของสมุดโน๊ตที่น่าสนใจก็คือ สมุดโน๊ตเมล็ดพืช ความเก๋ของสมุดโน๊ตชนิดนี้ก็คือเราสามารถนำเอาส่วนหน้าปกไปปลูกพืชได้ เพราะมีการฝังเมล็ดไว้บนปก เมื่อเราใช้งานเรียบร้อยแล้ว สมุดโน๊ตชนิดนี้ก็จะไม่ถูกทิ้งไว้เปล่า ๆ สามารถนำไปทำประโยชน์ต่อได้ บอกเลยว่าต้องถูกใจผู้รับสายรักธรรมชาติ รักษ์โลกแน่นอน

3. แก้วพรีเมี่ยม

         เป็นของแจกที่เพิ่มความพรีเมี่ยมขึ้นไปอีกระดับ เพราะการจะทำแก้วเป็นของแจกจะต้องมีการออกแบบและเลือกรูปแบบของแก้วว่าต้องการแบบไหน ถ้าอยากได้ความพรีเมี่ยมมาก ๆ ก็สามารถเลือกใช้แก้วน้ำที่เป็นแบบกระบอกน้ำเก็บอุณหภูมิได้ ก็จะทำให้แก้วกลายเป็นของแจกที่มีแต่คนอยากได้ ถึงแม้ว่าราคาอาจจะสูงกว่าแก้วแบบปกติหรือของแจกแบบอื่น ๆ แต่การแจกแก้วพรีเมี่ยมนั้นมักจะได้รับความสนใจจากคนทั่วไปอยู่แล้ว ยิ่งถ้าเป็นแก้วที่สามารถเก็บอุณหภูมิได้ทั้งร้อนและเย็น แถมมีการออกแบบที่น่าใช้ ก็จะยิ่งทำให้มีแต่คนอยากได้เข้าไปอีก ถ้าต้องการให้คนสนใจองค์กรก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก ๆ

4. กระเป๋าพรีเมี่ยม

         การแจกกระเป๋าพรีเมี่ยม ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในการทำของแจกเช่นกัน เนื่องจากกระเป๋าเป็นอุปกรณ์ทั่วไปที่หลายคนต้องพกพาเป็นประจำ แถมยังมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกมาทำเป็นของแจกได้ ทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าผ้า จึงสะดวกต่อการตั้งงบประมาณเป็นอย่างมาก เพราะราคาของกระเป๋าก็มีตั้งแต่ถูกไปจนถึงแพง แม้จะเป็นแบบราคาถูก แต่ถ้ามีการออกแบบลวดลายที่ดี ก็ยังเป็นที่ต้องการของคนทั่วไปเหมือนกัน เพราะประโยชน์ของกระเป๋าอยู่ที่การใช้งาน ไม่ว่าจะใบเล็กหรือใหญ่ หรือจะมีรูปแบบเป็นแบบไหน ถ้าสามารถใช้งานได้ ก็จะเป็นที่ต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน

5. ร่มพรีเมี่ยม

         ร่มเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่มีความสำคัญกับอากาศของเมืองไทยเป็นอย่างมาก เพราะใช้ได้ทุกฤดู บางคนถ้าพูดถึงร่มอาจจะคิดแค่ว่าเอาไว้กางหน้าฝนเท่านั้น แต่ความเป็นจริงร่มยังสามารถไว้กันแดดได้ โดยเฉพาะแดดของประเทศไทยที่ร้อนแรงยิ่งกว่าสิ่งใด ถ้ามีองค์กรไหนแจกร่มบอกเลยว่าจะต้องไปเป็นลูกค้าอย่างแน่นอน ซึ่งร่มก็มีทั้งแบบพับ แบบตอนเดียว หรือจะเป็นร่มขนาดใหญ่แบบร่มกอล์ฟเลยก็มีให้เลือกเช่นกัน คุณสามารถออกแบบลวดลายของตัวร่มพรี่เมี่ยมให้สื่อถึงองค์กรของคุณ เมื่อมีคนนำไปใช้ ก็จะเห็นชื่อหรือโลโก้ได้อย่างชัดเจน เพราะตัวร่มนั้นมีขนาดที่ใหญ่พอสมควร แถมการผลิตก็ใช้เวลาไม่นาน ถือว่าเป็นตัวเลือกของแจกที่ดีมาก ๆ ทีเดียว

6. สายคล้องคอพรีเมี่ยม

         สายคล้องคอก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นสำหรับพนักงานมาก ๆ เนื่องจากหลาย ๆ บริษัทนั้นมีข้อกำหนดให้พนักงานต้องห้อยป้ายพนักงานเพื่อแสดงตัวตนหรือเพื่อเข้าออกตึกที่สำคัญ เมื่อมีสายคล้องคอก็จะทำให้การใช้งานบัตรประจำตัวง่ายมากขึ้น ถ้ามีของแจกที่เป็นสายคล้องคอ หลายคนก็จะได้ใช้อย่างแน่นอน หรืออาจจะเอาไว้ใช้กับบัตรอื่น ๆ ที่ไม่ใช้บัตรพนักงานก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นบัตรรถไฟฟ้า บัตรเข้าคอนโด หรือบัตรเครดิตต่าง ๆ ก็สามารถใช้สายคล้องคอได้เช่นกัน คุณสามารถเลือกวัสดุที่จะนำมานำเป็นสายคล้องคอพรีเมี่ยม ได้ตามงบประมาณของคุณ และยังเลือกลายสกรีนบนสายได้ หลาย ๆ บริษัทก็มีการออกแบบลวดลายเป็นของตนเอง และทำให้พนักงานทุกคนที่อยู่ในบริษัทใช้ ก็ทำให้เกิดความสวยงาม และดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันดีมาก

7. พวงกุญแจพรีเมี่ยม

         สุดท้ายแล้ว ถ้าใครยังคิดไม่ออกว่าจะทำของแจกเป็นอะไรดี พวงกุญแจก็เป็นอีกหนึ่งทางออกที่น่าสนใจมาก ๆ จะบอกว่าพวงกุญแจนั้นกลายเป็นของแจกที่มีหลาย ๆ องค์กรเลือกใช้เป็นจำนวนมาก จะบอกว่าเป็นของแจกยอดฮิตตลอดกาลเลยก็ว่าได้ สาเหตุที่พวงกุญแจกลายเป็นของยอดฮิตก็เพราะว่ามีรูปแบบให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นพวงกุญแจหนัง พวงกุญแจผ้า พวงกุญแจตุ๊กตา พวงกุญแจไม้ ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็สามารถนำมาทำเป็นพวงกุญแจได้เกือบทั้งหมด อีกหนึ่งข้อดีก็คือคุณสามารถออกแบบให้พวงกุญแจพรีเมี่ยมนั้นสื่อถึงองค์กรของคุณได้อย่างชัดเจนและเต็มที่ จะทำเป็นรูปร่างโลโก้องค์กร หรือจะใส่เป็นตัวหนังสือลงไปก็ย่อมทำได้เช่นกัน ใช้เวลาในการผลิตค่อนข้างน้อย ราคาก็ไม่แพงโดยเฉพาะเมื่อสั่งเป็นจำนวนมากก็จะยิ่งถูกลงไปอีก การแจกก็ง่าย ไม่ยุ่งยาก ลูกค้าสามารถรับไปแล้วใช้งานได้ทันที

         ของแจกหลาย ๆ อย่างที่หลายองค์กรทำมาแจกแล้วรู้สึกได้ว่าลูกค้าหรือผู้ใช้ไม่พอใจในสินค้าหรือไม่อยากได้ของที่แจก ก็ต้องกลับมาดูกันอีกทีว่าเราได้เลือกของแจกได้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายหรือลูกค้าของเราหรือไม่ แต่ถ้าตรงแล้วก็ต้องมาดูกันที่งานดีไซน์ คุณภาพของ และความพรีเมี่ยมกันอีกที เพราะของแจกหลาย ๆ อย่างที่มีคนอยากได้มาก ๆ ถึงขนาดยอมร่วมทำกิจกรรมหรือต้องต่อแถวเพื่อรอของแจกนาน ๆ ก็เพราะว่าเป็นของที่น่าเก็บ ใช้งานได้จริง รูปลักษณ์ การดีไซน์สวยงาม และที่สำคัญคือมีความพรีเมี่ยม เมื่อนำไปใช้แล้วก็จะมีความรู้สึกดีต่อองค์กรของผู้แจกอีกด้วย ดังนั้น ถ้าสามารถลงทุนกับของแจกได้ ก็คงจะดีไม่น้อย เพราะจะทำให้ภาพลักษณ์ขององค์กรดูดีไปด้วยเช่นกัน 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
ขอใบเสนอราคา