สายคล้องคอพรีเมี่ยม ของแจกเล็ก ๆ แต่คุณภาพไม่เล็ก

สายคล้องคอพรีเมี่ยม

         สายคล้องคอพรีเมี่ยม ดูเหมือนจะเป็นของที่หลาย ๆ คนนึกไม่ถึงว่าจะทำเป็นของแจกได้ แต่ความจริงแล้ว กลับเป็นของที่มีความจำเป็นต่อการใช้ชีวิตอยู่เหมือนกันนะคะ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ทำงานบริษัทและจำเป็นต้องมีบัตรพนักงาน การมีสายคล้องคอเก๋ ๆ ก็เหมือนเป็นไอเท็มในการแต่งตัวอย่างหนึ่งเหมือนกัน ดังนั้น ถ้าองค์กรไหนคิดจะหาของแจกลูกค้าแบบใหม่ ก็น่าลองเก็บไปพิจารณานะคะ

เปลี่ยนสายคล้องคอธรรมดา ให้กลายเป็นของแจกสุดพรีเมี่ยม

         อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้นว่า การที่เราจะคิดอย่างทำของแจกเพื่อแจกลูกค้าหรือคนทั่วไป สายคล้องคออาจจะไม่ได้เป็นสิ่งของที่คนนึกถึงเท่าไหร่นัก แต่ด้วยความที่สมัยนี้มีเทคโนโลยีการผลิตที่พัฒนามากขึ้นกว่าสมัยก่อน ดังนั้น การที่จะเลือกเอาสายคล้องคอมาทำเป็นของแจกก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย เพราะในเมื่อไม่ค่อยมีคนแจกเท่าไหร่ การที่เราเลือกแลกสายคล้องคอก็จะทำให้ดูแตกต่างกว่าคนอื่น ดูมีความเป็นตัวของตัวเองสูง สร้างภาพลักษณ์ความแตกต่างให้กับองค์กรได้ และอย่างที่บอกไปคือเมื่อมีเทคโนโลยีการผลิตที่ดีขึ้น การออกแบบ การเลือกใช้วัสดุที่จะนำมาทำเป็นสายคล้องคอก็สามารถปรับให้ดูพรีเมี่ยมขึ้นได้เช่รกัน จึงไม่ต้องกังวลว่าการแจกสายคล้องคอจะดูเป็นของที่เล็กน้อยเกินไปหรือไม่ ซึ่งสายคล้องคอที่เราอยากจะนำเสนอก็มีความน่าสนใจมากเช่นกัน จะมีแบบไหนบ้าง ลองไปดูกันได้เลย

         1. สายคล้องคอ Silk Screen

         เริ่มกันที่ สายคล้องคอ Silk Screen เป็นสายคล้องคอที่ให้เทคนิคการพิมพ์ลงบนสาย ลักษณะของโลโก้หรือตัวอังษรจะนูนออกมา ทำให้ดูสวยงามและโดดเด่น มองเห็นได้ชัดเจน แถมวิธีนี้ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงทนทานให้กับสายคล้องคออีกด้วย จุดเด่นอีกอย่างของการพิมพ์แบบ Silk Screen คือคุณสามารถเลือกสีที่ต้องการพิมพ์ลงบนสายคล้องคอได้มากกว่า 1 สี เลือกขนาดความกว้างและความยาวให้เหมาะสมกับความต้องการได้ สามารถใช้เป็นสายคล้องคอพนักงาน หรือเป็นสายที่ทำขึ้นเฉพาะสำหรับงานอีเวนท์นั้น ๆ เป็นการเพิ่มความพิเศษให้กับงานได้อีกด้วย วัสดุที่ใช้ทำสายคือผ้าไนลอนหรือผ้าโพลีเอสเตอร์ มีความแข็งแรง ใช้งานได้ทุกสภาพอากาศ สามารถสั่งสกรีนโลโก้หรือชื่อองค์กรได้ มีจำนวนขั้นต่ำในการผลิตคือ 300 เส้น ใช้เวลาประมาณ 25-35 วัน ซึ่งถือว่าใช้เวลาไม่นาน เหมาะกับการทำเป็นของแจกในเวลาที่เร่งรีบ หรือมีเวลาเตรียมตัวได้ไม่นาน

         2. สายคล้องคอ sublimation

         ถ้าใครชอบความแปลกใหม่ หรือชอบสายคล้องคอที่มีลวดลายหลากหลาย ก็ต้องลองใช้สายคล้องคอ sublimation เลย เพราะเป็นการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบใหม่ โดยการพิมพ์แบบฝังลงไปในเนื้อผ้า เป็นเทคนิคการพิมพ์ที่มีจุดเด่นอยู่ที่สามารถเลือกสีที่จะใช้พิมพ์ได้ไม่จำกัด ไม่ว่าคุณจะชอบสีไหน ลายอะไรก็สามารถเลือกได้อย่างเต็มที่ แถมถ้าอยากจะพิมพ์ลายแบบไล่สีก็สามารถทำได้ด้วยเช่นกัน อีกหนึ่งความพิเศษก็คือสามารถพิมพ์ลายได้ทั้ง 2 ด้าน ถ้าอยากให้ข้างในและข้างนอกมีความแตกต่างกันก็สามารถสั่งผลิตได้ ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลได้เลย เรื่องของขนาดความกว้างและความยาวก็สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมได้เลย ไม่ว่าจะเอาไปใช้เป็นสายคล้องบัตรพนักงาน สายคล้องบัตรโดยสารก็สามารถเลือกได้ วัสดุที่ใช้ทำสายก็คือโพลีเอสเตอร์ ตอนสั่งทำสามารถเลือกแบบเพื่อสกรีนลายลงไปได้แบบไม่จำกัด และยังสามารถเพิ่มอุปกรณ์ประกอบสายอย่างก้ามปู หรือเซฟฟคี้ได้ เพื่อความแข็งแรงทนทานในการใช้งาน มีขั้นต่ำในการสั่งอยู่ที่ 300 เส้น และใช้เวลาผลิตประมาณ 25-35 วัน

         การเลือกสายคล้องคอมาเป็นของแจกนั้นก็ต้องมีความใส่ใจและพิถีพิถันในการเลือกวัสดุที่จะเอามาใช้ทำสาย และสิ่งที่สำคัญที่จะทำให้สายคล้องคอธรรมดา ๆ ของเรานั้นกลายเป็นสายของคอสุดพรีเมี่ยม เป็นของแจกที่เป็นหน้าเป็นตาขององค์กร ช่วยเพิ่มภาพลักษณ์ที่ดีให้กับผู้ที่แจกก็คือการออกแบบลวดลายต่าง ๆ ที่จะอยู่บนสาย ถ้ามีการออกแบบที่ดี เลือกใช้สัญลักษ์หรือสีที่เหมาะสมและสื่อถึงองค์กรได้ ก็จะทำให้สายคล้องคอกลายเป็นอุปกรณ์ที่น่านำไปใช้งานขึ้นมาทันที ดังนั้น จึงจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับจุดนี้มาก ๆ

         อีกหนึ่งอย่างที่สำคัญไม่แพ้กันก็คือการเลือกผู้ผลิตที่มีความน่าเชื่อถือ เพราะการทำของแจกในระดับองค์กรนั้นจะทำในปริมาณที่ค่อนข้างมาก ถ้าหากว่าเลือกผู้ผลิตที่ไม่น่าไว้ใจ หรือใช้ของที่ไม่มีคุณภาพ ของแจกที่ได้ออกมาก็จะไม่น่าเอาไปแจกให้กับลูกค้าหรือคนทั่วไป แถมยังเสี่ยงที่จะเสียเงินไปฟรี ๆ อีกด้วย แต่ขอให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ว่า วัสดุอุปกรณ์ที่ทางเราได้เลือกใช้นั้นผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี มีการออกแบบสินค้าด้วยคอมพิวเตอร์และส่งงานให้ลูกค้าได้ตรวจสอบความถูกต้องและดูความสวยงามก่อนที่จะผลิตชิ้นงานจริง จึงรับรองว่าของที่ได้ไปจะต้องมีคุณภาพ ทำให้ผู้ให้มั่นใจที่จะส่งต่อให้ถึงมือผู้รับ และมีการนำไปใช้งานจนเกิดประโยชน์ต่อไป 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
ขอใบเสนอราคา