สมุดโน๊ตพรีเมี่ยม ของใช้น่าแจก ความธรรมดาที่คนรับสุขใจ

สมุดโน๊ตพรีเมี่ยม

         สมุดโน๊ตพรีเมี่ยม ถือว่าเป็นหนึ่งในของแจกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสิ่งของที่หาได้ง่าย ใช้ประโยชน์ได้จริง คนให้รู้สึกสะดวกสบาย ส่วนคนรับก็ได้สิ่งของที่สามารถนำไปใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้ แถมตัวเลือกของสมุดก็มีให้เลือกมากมาย ทั้งรูปแบบ ขนาด คุณภาพของกระดาษ สี รูปร่าง การออกแบบ ซึ่งสามารถเลือกให้ตรงกับความต้องการของคนแจกได้โดยเฉพาะ อย่างเช่นการออกแบบหน้าปกให้สื่อถึงตัวตนของผู้แจก ตามองค์กรหรือบริษัทใหญ่ก็มักจะมีการสั่งผลิตสมุดที่มีหน้าปกเป็นรูปหรือโลโก้ขององค์กรอยู่แล้ว ทั้งทำเพื่อให้ใช้งานกันเองภายใน หรือทำเพื่อแจกบุคคลภายนอก การมีสมุดที่เป็นส่วนกลางขององค์กรโดยตรงก็ทำให้ดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันดี แถมถ้ามีการออกแบบที่น่าใช้ก็จะทำให้ภาพลักษณ์ขององค์กรดูดีตามไปด้วยเช่นกัน

         ประเภทของสมุดที่มีการเอามาทำเป็นของแจกก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ทั้งสมุดปกแข็ง สมุดปกอ่อน สมุดโน๊ต ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ทั้งแบบมีเส้นและไม่มีเส้น รูปแบบของหน้าปก วัสดุที่ใช้ผลิตทั้งกระดาษแข็ง กระดาษอ่อน ปกหนัง ปกผ้า นองจากนี้ขนาดก็มีใช้เลือกตั้งแต่แบบขนาดเล็กพกพา หรือเล่มใหญ่ ๆ ที่สามารถจดงานได้จริงจัง ต้องการสมุดแบบไหนก็สามารถเลือกได้ตามความชอบและงบประมาณกันได้เลย ส่วนสมุดที่เราอยากจะมาแนะนำวันนี้ก็คือสมุดโน๊พรีเมี่ยมที่เหมาะกับการนำมาทำของแจกแบบสุด ๆ เพราะว่าเป็นสมุดโน๊ตที่ถูกออกแบบมาให้มีความสวยงามเป็นหลัก แถมยังสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เมื่อนำมาทำเป็นของแจกแล้วจะต้องทำให้ผู้รับรู้สึกดีใจเมื่อได้รับอย่างแน่นอน

สมุดโน๊ตพรีเมี่ยม ของแจกพรีเมี่ยมราคาเบา ๆ

         1. สมุดโน๊ตปกหนัง PU

สมุดโน๊ตเป็นสมุดขนาดกระทัดรัด ที่สามารถพกพาไปไหนได้สะดวก การใช้งานก็ง่ายแสนง่าย จึงทำให้กลายเป็นสิ่งของยอดฮิตที่หลาย ๆ องค์กรเลือกมาเป็นของแจกให้กับลูกค้าหรือผู้มีอุปการคุณ สำหรับสมุดโน๊ตปกหนัง PU นี้เป็นสุมดขนาด A% ที่มีการออกแบบมาให้สวยงามและใช้งานได้อย่างคล่องตัว คือ การทำปกหนังที่สามารถเปิด-ปิดได้มิดชิด มีสายคาดปิดเพื่อความสะดวกในการเก็บ คุณสามารถจดบันทึกข้อความ จดข้อมูลการนัดหมายสำคัญได้ง่าย ๆ เพราะด้านในมี Planner ให้ถึง 12 เดือน คนที่ชอบลืมตารางงานหรือนัดสำคัญ ๆ จะต้องถูกใจแน่นอน ตัวปกทำจากหนัง PU ที่เลือกวัสดุคุณภาพสูงมาทำ การดีไซฯเน้นความเรียบหรู ดูแพง ถือไปใช้งานที่ไหนก็ดูดี ด้านในมีช่องเสียบปากกาทำให้หมดปัญหาเรื่องการพกพาที่วุ่นวาย ถ้าคุณต้องการสั่งผลิตเพื่อทำเป็นของแจก สามารถสั่งปั้มสกรีนโลโก้หรือชื่อองค์กรได้ 1 สี 1 ตำแหน่ง มีจำนวนขั้นต่ำในการผลิตคือ 500 เล่ม และจะให้เวลาในการผลิตประมาณ 25-30 วัน จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับการสั่งทำสมุดโน๊ตที่ดีและมีคุณภาพเพื่อแจกให้กับลูกค้า

2. สมุดโน๊ตเมล็ดพืช

สำหรับสมุดโน๊ตเมล็ดพืชนั้นเป็นหนึ่งในเซ็ตเครื่องเขียนเมล็ดพืช ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความเป็นมิตรต่อธรรมชาติ องค์กรไหนที่ต้องการภาพลักษณ์ที่มีความรักห์โลก ห่วงใยสังคม การนำเอาสมุดโน๊ตเมล็ดพืชไปเป็นของแจกก็จะตอบโจทย์และเข้ากับภาพลักษณ์องค์กรเป็นอย่างมาก โดยสมุดโน๊ตเมล็ดพืชนั้นผลิตจากกระดาษรีไซเคิล ส่วนจุดเด่นนั้นอยู่ตรงที่บริเวณหน้าปกจะมีเมล็ดพืชเล็ก ๆ ฝังอยู่ ทำให้เมื่อใช้งานเรียบร้อยแล้วก็สามารถเอาเมล็ดพืชไปปลูกได้ ซึ่งเมล็ดพืชนั้นจะเป็นเมล็ดของผักชนิดต่าง ๆ ทั้ง Basil, Mint, Lucky Clover และ Dill ทำให้ช่วยลดปริมาณขยะ และยังเพิ่มพื้นที่สีเขียวได้อีกด้วย ตัวกระดาษนั้นยังสามารถย่อยสลายได้อย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็นสมุดโน๊ตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมสุด ๆ ไปเลย ส่วนตัวสมุดโน๊ตนั้นจะมีจำนวน 70 แผ่น ขนาด 10×14 cm. คุณสามารถสั่งสรีนโลโก้หรือชื่อองค์กรได้ จำนวนขั้นต่ำในการสั่งผลิตคือ 300 ชุด ซึ่งภายในชุดจะประกอบด้วย สมุดโน๊ตและปากกาที่มีเมล็ดพืชอยู่ด้วยนั่นเอง ใช้เวลาในการผลิตอยู่ที่ 25-32 วัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งทำสมุดโน๊ตเพื่อเป็นของแจกมาก ๆ เลยทีเดียว

อย่างที่ได้บอกไปในข้างต้นว่าของแจกนั้นก็เป็นเหมือนกับสิ่งของที่เป็นหน้าตาและตัวแทนขององค์กรเช่นกัน ดังนั้นการที่จะหาของสักชิ้นมาแจกก็ควรเลือกสิ่งของที่มีคุณภาพ ใช้งานได้จริง มีประโยชน์และสื่อถึงภาพลักษณ์ขององค์ได้ดี ถ้ามีงบประมาณที่มากพอก็จะยิ่งดีขึ้นไปอีก แต่ถ้ามีไม่พอหรือมีน้อย การออกแบบที่ดูดีก็จะช่วยยกระดับของแจกเราได้ดีมากขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นการเลือกของแจกจึงจำเป็นต้องพิถีพิถันมากเป็นพิเศษนั่นเอง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
ขอใบเสนอราคา