สินค้าพรีเมี่ยม ผลิตภัณฑ์ของพรีเมี่ยมที่ทำจากใจของเรา

         ถ้าคุณต้องการที่จะผลิตของสักอย่างที่จะนำมาทำเป็นของแจกเพื่อเป็นหน้าตาขององค์กรหรือหน่วยงานของคุณ บอกเลยว่าทางเรานั้นเป็นหนึ่งในทีมที่มีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าพรีเมี่ยม และของใช้พรีเมี่ยมต่าง ๆ มาแล้วหลากหลายชนิด สินค้าที่เราเคยทำให้ลูกค้านั้นมีตั้งแต่ของแจกเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปจนถึงของแจกที่มีความจริงจัง และเป็นของบริษัทหรือองค์ใหญ่ ๆ อีกด้วย ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่า เมื่อคุณตัดสินใจที่จะใช้บริการจากทางเราแล้ว สินค้าที่ได้นั้นจะต้องมีความพรีเมี่ยมอย่างแน่นอน

สินค้าพรีเมี่ยมทั้งหมดของเรา

สินค้าที่เราเคยทำให้ลูกค้า

         1. กระบอกน้ำ เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่หลาย ๆ องค์กรเลือกใช้เพราะเป็นสินค้าที่ใช้งานได้จริง เมื่อนำไปแจกแล้วมีผลตอบรับที่ดีจากผู้รับ และยังมีจุดเด่นอยู่ที่คุณสามารถเลือกลักษณะของกระบอกน้ำได้ตามความชอบและงบประมาณของคุณได้เลย ซึ่งรูปแบบที่มีให้เลือกนั้นมีตั้งแต่กระบอกน้ำแบบธรรมดา กระบอกน้ำแบบเก็บความเย็น นอกจากนี้ยังสามารถสั่งพิมพ์ลายเป็นข้อความ ชื่อองค์กร หรือโลโก้เข้าไปบนกระบอกน้ำได้อีกด้วย จึงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมไม่น้อยเลย

         2. Gadget ต่าง ๆ ซึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากก็คือ Power bank หรือแบตเตอรี่สำรองนั่นเอง เพราะสิ่งนี้กลายเป็นสิ่งของที่หลาย ๆ มักจะต้องพกติดตัวกันอยู่เป็นประจำ ดังนั้นถ้านำไปเป็นของแจกก็จะต้องได้รับความสนใจอย่างแน่นอน แถมด้วยพื้นที่ว่างบนตัว Power bank นั้นมีค่อนข้างเยอะ ทำให้คุณสามารถออกแบบลวดลายให้สื่อถึงความเป็นองค์กรของคุณได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการทำของแจกที่น่าสนใจมาก ๆ

         3. เสื้อโปโล ถือว่าเป็นของแจกที่หลาย ๆ องค์กรเลือกทำ เพราะว่าเป็นของใช้ที่ยังไงผู้รับก็ได้ใช้งานจริง แถมยังสื่อความเป็นองค์กรได้เป็นอย่างดีด้วยการเลือกสีที่เป็นเอกลักษณ์ และเลือกได้ว่าจะปักหรือสกรีนลายชื่อ โลโก้องค์กร ทำให้เมื่อใส่เสื้อไปแล้ว ใคร ๆ ก็ต้องเห็นว่าเสื้อตัวนี้เป็นของใคร

         4. หมอนหรือหมอนผ้าห่ม อีกหนึ่งสินค้าที่เหมาะจะมาทำเป็นของแจกมาก ๆ เนื่องจากสามารถใช้งานได้จริง ลูกค้าสามารถออกแบบลายเป็นชื่อหรือโลโก้ขององค์กรได้ แถมยังมีพื้นที่เหลือเฟือให้คุณได้ใส่สัญลักษณ์ที่เป็นความพิเศษขององค์กรลงไปอีกด้วย

การที่เราจะสร้างผลงานแต่ละชิ้นออกมานั้น สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือคุณภาพของสินค้าที่จะต้องมั่นใจได้ว่าเป็นสินค้าที่พรีเมี่ยมจริง ๆ เมื่อลูกค้าได้รับไปแล้วจะต้องมีความสุขกับสินค้าของเรา และหวังว่าทุกท่านจะได้รับความประทับใจกลับไปและพร้อมกลับมาใช้บริการกับทางเราอีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้สำหรับการวิเคราะห์

    คุกกี้นี้เป็นการเก็บข้อมูลสาธารณะ สำหรับการวิเคราะห์ และเก็บสถิติการใช้งานเว็บไซต์นี้เท่านั้น ไม่ได้เก็บข้อมูลส่วนตัวที่ไม่เป็นสาธารณะใดๆ ของผู้ใช้งาน

บันทึก
ขอใบเสนอราคา